PC
Wild Terra game không NPC vừa mở cửa thử nghiệm miễn phí
23/01/2017 18:00:00

Được biết, Wild Terra là sản phẩm của đội ngũ phát triển Juvty Worlds Development Team.

Wild Terra game không NPC vừa mở cửa thử nghiệm miễn phí

Như một thói quen, thông thường các game online luôn có những nhân vật NPC để trao nhận nhiệm vụ cho người chơi, cũng như mua bán vật phẩm. Thế nhưng, Wild Terra lại không có sự tồn tại của các nhân vật máy này, đồng nghĩa với việc game thủ sẽ phải tự tạo ra thứ mình cần dùng, và tự trao đổi đồ đạc cũng như tiền bạc với nhau.

Wild Terra game không NPC vừa mở cửa thử nghiệm miễn phí

Wild Terra là game kết hợp giữa thể loại hành động và thế giới mở. Đến với game, người chơi như bước vào một thế giới hoàn toàn tự do, muốn làm gì thì làm.

Bên cạnh đó, game cũng cho phép các game thủ tự do PvP. Tuy nhiên, nếu bạn tử nạn, bạn sẽ mất tất cả, toàn bộ đồ đạc thu nhặt được bấy lâu sẽ bị rớt hết ra ngoài. Thậm chí, nếu bạn gây sự nhầm đối tượng, bạn sẽ mất sạch sành sanh. Thế nhưng, nói như vậy không có nghĩa là game thủ không thể tự bảo vệ mình. Để làm điều đó, người chơi cần xây dựng cho mình một chiếc hòm "không thể phá vỡ" để bảo quản đồ đạc quý giá.

Wild Terra game không NPC vừa mở cửa thử nghiệm miễn phí

Thế giới trong Wild Terra cũng rất rộng lớn, gảm thủ có thể làm nhiều nghề để sinh sống, từ tiều phu đốn củi, thợ sắn cho đến người chế tạo gỗ,... tùy theo sở thích của bạn.

Được biết Wild Terra ra mắt game thủ vào cuối năm 2016. Ở thời điểm này, trò chơi được bán trên Steam với giá 13,49 USD, tương đương 300.000 VNĐ. Tuy nhiên, mới đấy NPH của trò chơi này đã mở thêm phần test miễn phí cho mọi người.

Wild Terra game không NPC vừa mở cửa thử nghiệm miễn phí

Wild Terra là sản phẩm của đội ngũ phát triển Juvty Worlds Development Team. Nếu quan tâm, bạn có thể tải game về chơi miễn phí tại đây.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"