Xây dựng thế giới riêng với Creativerse - tựa game MMO phong cách Minecraft
04/05/2017 15:30:00

Tham gia vào một thế giới cộng đồng cùng với hàng nghìn người chơi khác, cùng tạo ra một server riêng và mời bạn bè vào tham quan hay làm bất cứ điều gì bạn muốn theo phong cách riêng của mình với trò chơi Creativerse.

Loading the player ...

Creativerse là tựa game MMO thế giới mở của hãng Playful với phong cách giống Minecraft. Trò chơi giống như một trái đất thu nhỏ với các đặc điểm như chu kì ngày và đêm, nhiệt độ, thời tiết, chất và nguyên vật liệu, môi trường và sinh sản. Trong lúc khám phá thế giới rộng lớn này, người chơi có thể thao tác biến đổi đất đai xung quanh theo ý mình muốn, ngoài ra người chơi còn có thể thu hoạch mùa màng, thuần hóa thú vật, chế tạo các bình thuốc, nấu nướng thức ăn. Đặc biệt, với công nghệ kĩ thuật tuyệt vời, người chơi có thể trang bị các cỗ máy hiện đại để bay trên không trung cũng như chiến đấu với quái vật.

Xây dựng thế giới riêng với Creativerse - tựa game MMO phong cách Minecraft

Xây dựng thế giới riêng với Creativerse - tựa game MMO phong cách Minecraft

Creativerse có hơn 400 mảnh ghép khác nhau để người chơi thỏa sức sáng tạo, xây dựng một thành phố riêng. Hãy mời bạn bè cùng tham gia vào chuyến phiêu lưu với chế độ nhiều người chơi được tích hợp sẵn trong game. Cùng nhau bắt các sinh vật thuộc về màn đêm, săn lùng những công thức bị thất lạc và xây dựng nên xã hội trong mơ của riêng bạn.

Xây dựng thế giới riêng với Creativerse - tựa game MMO phong cách Minecraft

Xây dựng thế giới riêng với Creativerse - tựa game MMO phong cách Minecraft

Creativerse sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/5 tới đây theo dạng Free-to-play. Tuy nhiên người chơi có thể tải trò chơi ngay bây giờ trên hệ thống Steam.

+
Giải đấu Long Tranh Hổ Đấu kết thúc, lộ diện hàng loạt “tay chơi” PK đình đám của Phong Khởi Trường An
Sau 23 ngày tranh đấu kịch liệt, TOP 8 gương mặt xuất sắc nhất đã đánh bại hàng loạt các cao thủ đình đàm của Phong Khởi Trường An, để điền tên lên bảng vảng tại giải đấu "Long Tranh Hổ Đấu - Mùa 2".