MOBI
Xếp hình rinh quà khi chơi game Đại Náo Thiên Cung

Từ ngày 18/7/2014 trở đi, thông qua trò chơi Xếp hình cùng Đại Náo, NPH TTV Online sẽ tìm ra những game thủ nhanh tay nhất, ghép hình chính xác nhất để trao tặng những túi quà hấp dẫn.

Một bức hình sẽ chia ra làm 16 mảnh theo dạng ô vuông. Sau đó, game thủ sẽ ghép các mảnh được xáo trộn thành bức hình hoàn chỉnh trong khoảng thời gian quy định. Hoàn thành trong 30 giây nhận ngay túi quà Thượng đỉnh, từ 30 giây trở đi sẽ nhận được túi quà Thăng hoa.

Đây là hoạt động nhằm tri ân tới cộng đồng game thủ trong thời gian qua đã yêu thích Đại Náo Thiên Cung, cũng như tạo ra sân chơi vui vẻ hài hước, đầy bất ngờ lý thú thông qua những bức hình ngộ nghĩnh.

Dự kiến sau “Xếp hình cùng Đại Náo”, game thủ Đại Náo Thiên Cung sẽ có thêm nhiều sân chơi mới nữa để thể hiện cá tính cũng như tài năng của mình.

Trang App Đại Náo Thiên Cung: https://www.facebook.com/dainaottv/app

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"