Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Còn 3 ngày nữa mới chính thức “diện kiến” game thủ Việt, song Trảm Ma đã có những động thái khiến bao game thủ “đổ gục”. Trước đó là trailer ma mị và hấp dẫn và giờ đây Trảm Ma tiếp tục tung ra hệ thống thú cưỡi độc lạ của mình.

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Được coi là tựa game nhập vai đa phong cách đầu tiên tại Việt Nam, Trảm Ma đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ ngay từ những thông tin, hình ảnh đầu tiên của mình. Nối tiếp công cuộc “lấy lòng” game thủ trước khi ra mắt thì mới đây Trảm Ma đã tung ra loạt “siêu xế” cực độc và hiếm.

Các siêu xế này được biết là các Huyền Thú trong game, đây là những thú cưỡi có thể gia tăng thuộc tính cho người chơi ở mỗi vị trí trên trận pháp, đồng thời skill của chúng có thể sử dụng trong chiến đấu. Mỗi loài đều có skill độc đáo, skill này chỉ được thi triển khi điểm Nộ Khí của tổ đội đầy và chỉ dùng trong chiến đấu. Ở Trảm Ma, Huyền Thú được chiêu mộ thông qua Anh Linh Điện.

Người chơi có thể sử dụng Thú Hồn và nguyên liệu tiến hóa để thăng phẩm chất Huyền Thú, phẩm chất Huyền Thú càng cao thuộc tính gia tăng trận pháp càng cao. Mỗi Huyền Thú đều có 1 Huyền Thú Kỹ và 6 skill bị động, cấp độ max của skill là 9, thăng cấp cần chi Tinh Tu Điểm skill. Cấp độ skill Huyền Thú càng cao uy lực càng mạnh. Tất cả skill bị động của Huyền Thú đều tăng thuộc tính nhân vật.

Cùng ngắm qua những hình ảnh của loạt thú cưỡi được cho là cực hiếm trong Trảm Ma

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Chắc chắn đây là hệ thống thú cưỡi có một không hai trong Trảm Ma mà bạn chưa thấy chúng ở bất kì tựa game nào. Ngay từ ngoại hình, kỹ năng đã là một khác biệt cũng như một nét độc đáo mà chỉ có ở Trảm Ma.

Mọi thông tin game thủ có thể cập nhật tại fanpage của tựa game theo link sau. Trảm Ma hứa hẹn sẽ là tựa game bom tấn trong năm nay.

Teaser: http://tramma.vtcgame.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/trammavtc

+