PC
Jump Jerboa – Game một chạm đầy thử thách

Cơ chế điều khiển được tối giản để người chơi chỉ cần chơi một tay nhưng tính thử thách thì rất lớn.

Jump Jerboa – Game một chạm đầy thử thách

Bạn bị giam cầm trong một chiếc lồng trong phần lớn cuộc đời, đến lúc để thoát ra và đối mặt với nghịch cảnh. Từ đây người chơi sẽ bắt đầu đối mặt với những thử thách đầy khó khăn, và để vượt qua nó các bạn sẽ cần những cú nhảy thật chính xác. Cách chơi của Jump Jerboa rất đơn giản, các bạn sẽ chỉ cần chạm tay vào màn hình để thực hiện những cú nhảy, vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi của mình. Vậy điều gì khiến Jump Jerboa rất hấp dẫn?

Đầu tiên đó chính là việc thiết kế giao diện và lối chơi tối giản. Nhưng các màn chơi lại được làm một cách tỉ mỉ và tạp ra nhiều thử thách cho người chơi. Cách chơi đơn giản chỉ là chạm vào màn hình nhưng sẽ không hề dễ để thực hiện các bước nhảy. Sự chi tiết về độ mạnh của các bước nhảy được làm rất tốt dựa trên khoản thời gian mà bạn chạm vào nút nhảy lâu hay nhanh chóng. Chưa hết, kể cả việc bạn bật ra khi chạm vào tường hay rơi xuống cũng được tạo ra trên cơ chế vật lý hoàn hảo. Chính vì thế, nhìn có vẻ đơn giản nhưng rất nhiều màn chơi, các bạn sẽ không hề dễ để vượt qua, có thể ngay từ bước nhảy đầu tiên người chơi đã chết và lặp lại nó nhiều lần. Chính vì thế, Jump Jerboa còn đòi hỏi người chơi có một sự tinh tế, tính toán và sự phán đoán để vượt qua những thử thách của game.

Jump Jerboa – Game một chạm đầy thử thách

Jump Jerboa có nền tảng đồ họa được tối giản nên về cơ bản nó không thực sự bắt mắt. Tuy nhiên bù lại, phần âm nhạc của game lại khá hay và them gameplay đặc sắc thì đây là một tựa game giải trí rất hấp dẫn để thưởng thức.

Tải game: iOS - Android

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!