MOBI
VNG sẽ sớm chính thức phát hành bom tấn Trường Sinh Quyết tại Việt Nam

Mới đây, VNG đã có được quyền phát hành bom tấn Trường Sinh Quyết, các game thủ Việt sẽ sớm được trải nghiệm.

Trường Sinh Quyết là tựa game mobile kiếm hiệp được xây dựng nội dung xoay quanh bộ võ công vang danh thiên hạ Trường Sinh Quyết – Immortal Swords, đây cũng chính là tên gốc của tựa game này tại thị trường Trung Quốc.

Người chơi sẽ vào vai những đồ đệ của các môn phái nổi tiếng trên giang hồ tham gia truy cầu sức mạnh diệt trừ cái ác dương cao ngọn cờ chính nghĩa. Ở phiên bản hiện tại, người chơi sẽ được hóa thân trở thành 1 trong tứ đại môn phái trong thiên hạ và trong tương lai có thể sẽ xuất hiện những môn phái mới.

Game mobile 3D Trường Sinh Quyết sử dụng nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, mang đến những hiệu ứng kỹ năng ấn tượng hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn khi ra mắt ở thị trường Việt Nam. Tạo hình nhân vật trong game cũng khá xuất sắc kết hợp với tính tương tác người dùng cao tạo nên một không gian kiếm hiệp không thể tuyệt vời hơn trên nền tảng di động.

Trường Sinh Quyết 3D được trình làng vào năm 2016 và gây được tiếng vang lớn trong làng game Trung Quốc, tuy vậy với xu hướng sinh tồn hóa game mobile cuốn người chơi đi khá xa khỏi tựa game kiếm hiệp nổi tiếng này.

Tên tuổi của Trường Sinh Quyết được biết đến không gì khác chính là hiệu quả nước - đồ họa của các dòng suối, con sống là niềm tự hào của nhà sản xuất. Thêm vào đó là độc sắc nét của khuôn mặt nhân vật và màu sắc tươi tắn của những gốc đào ngàn năm sẽ khiến người chơi không thể rời mắt.

Gameplay lôi cuốn với đầy đủ các tuyệt kỹ võ công đẹp mắt, hệ thống pet, ngoại trang cũng như cường hóa đồ căng não cũng là điểm cộng khá lớn của siêu phẩm này. Vì phải cày cuốc cường độ cao, Trường Sinh Quyết có khả năng thoát khỏi định luật "pay to win" của những game nhập vai kiếm hiệp.

Nhìn chung Trường Sinh Quyết 3D Mobile sẽ đi theo hướng game kiếm hiệp nhập vai cày cuốc kèm cơ chế chiến đấu ARPG đã tay với nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn được mở ra dàn trải theo từng ngưỡng cấp độ của người chơi. Mong rằng bom tấn này sẽ sớm xuất hiện và khẳng định được vị thế của mình.

Thể loại: Nhập vai
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 27/07/2018
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!