MOBI
Gặp gỡ hotgirl nóng bỏng của Phong Vân Truyền Kỳ
Phong Vân Truyền Kỳ GAME MOBILE

Hương Trang là một nữ game thủ khá đặc biệt của Phong Vân Truyền Kỳ. Xinh xắn, tươi rói với nụ cười ngọt ngào có thể khiến bất cứ chàng trai nào đổ gục khi tiếp xúc. “Nổi loạn” và cực kỳ sexy với những trang phục bikini khiến nhiều người phải nóng mắt, nhưng cũng rất dịu dàng và nữ tính khi khoát lên mình bộ áo dài trắng. Song, nếu ghé qua facebook của Hương Trang, ắt hẳn nhiều người sẽ nhận ra đằng sau vẻ bề ngoài ấy là một tâm hồn khá sâu sắc và đầy nhạy cảm của cô gái phải sớm tự lo cho cuộc sống của mình.

“Mỗi người sinh ra có một hoàn cảnh riêng. Em không được may mắn như nhiều người nên phải tự trang trải mọi thứ. Tuy nhiên, đó cũng là một may mắn vì nó giúp em cứng cáp và trưởng thành hơn,…

Cuộc sống xa nhà chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là với các bạn nữ. Học tập, công việc, nhịp sống hối hả của Sài Gòn nhiều khi dễ làm mình có cảm giác cô đơn. Em không có nhiều bạn thân để chia sẻ nên có lúc, sau một ngày dài mệt mỏi với sách vở và công việc làm thêm, đi về một mình tự dưng lại muốn khóc…

Nhưng em nghĩ, cuộc sống sẽ không lấy hết đi của ai điều gì. Cứ làm việc và phấn đấu hết mình với những kế hoạch cụ thể cho tương lai thì chắc chắn một ngày nào đó mình sẽ thành công và chứng minh cho người khác thấy được khả năng và sự cố gắng của mình”.


Siêu Quậy Cầu Trường ấn định ngày ra mắt


MeCorp công bố game mới Tây Du Ký Mobile

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Game thủ trụ siêu dễ thương đã về Việt Nam
Anh Hùng Xạ Điêu cập bến thị trường gMO Việt
Tinh Binh ra mắt phiên bản Closed Beta
Tìm hiểu sự khác biệt giữa DotA và Dota 2
Nhiều game online hay liên tục đổ về Indonesia
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"