MOBI
Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt máy chủ mới đón tết Âm lịch
23/01/2014 14:23:25

Phong Vân Truyền Kỳ sẽ ra mắt máy chủ mới Đế Thích Thiên vào 24/1/2014 với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Ra mắt vào thời điểm gần Tết Nguyên Đán, Đế Thích Thiên – máy chủ thứ 6 của game mobile online (gMO) Phong Vân Truyền Kỳ (PVTK) được Ban điều hành game dành riêng để phục vụ các game thủ Việt nhân kỳ nghỉ Tết Âm lịch này. Theo đó người chơi sẽ có cơ hội được tham gia vào hàng loạt sự kiện hấp dẫn diễn ra từ 24/1 – 30/1 như Tân thủ thăng cấp tặng thưởng, Bảng xếp hạng thuộc tính, Thăng cấp quốc gia, Hoạt động nạp thẻ với hàng ngàn quà tặng thiết thực cho người chơi. Đặc biệt khi dạo chơi PVTK vào những ngày cuối tuần, người chơi còn có cơ hội nhận ngay chiếc điện thoại Samsung Trend – món quà tri ân của Ban điều hành game gởi đến cộng đồng game thủ dịp xuân về.

http://picture.dzogame.vn/Img/pvtq_pp_225.jpg

Nếu bạn chưa biết thì PVTK là gMO phù hợp với hầu hết các nền tảng điện thoại hiện nay (S40, S60, android, iOS). Tham gia game, người chơi sẽ lạc vào thế giới vừa quen vừa lạ, cốt truyện được kết hợp Đông – Tây với một chút hoài niệm về Fantasy và cả chất kiếm hiệp Kim Dung. Đây cũng là một trong những tựa gMO được yêu thích nhất tại Trung Quốc trong năm 2013.

Tải game tại: http://m.pvtk.cgame.vn/download.html

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"