Ngất ngây với bộ ảnh cosplay Miss Fortune Mật Vụ cực nóng bỏng
10/03/2017 16:30:00
Xinh đẹp và nguy hiểm, Miss Fortune là một trong những vị tướng nữ được yêu thích nhất tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Là một thợ săn tiền thưởng lừng lẫy của Bilgewater, cô xây nên huyền thoại bằng cách ghim đạn đầy người kẻ địch và bắt giữ đám cặn bã. Tiếng nổ từ cặp súng lục vang vọng qua những cầu cảng bốc mùi và những căn nhà lụp xụp nơi thành phố cảng chính là dấu hiệu báo rằng: một cái tên nữa trên Bảng Truy Nã đã bị gạch bỏ. 

Với ngoại hình bốc lửa cùng mái tóc đỏ rực đầy quyến rũ, Miss Fortune cũng là nhân vật khá được cộng đồng cosplay yêu thích bên cạnh những nhân vật dễ thương thường thấy. Cùng Playpark chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Miss Fortune mới trong trang phục Săn Tiền Thưởng cực “hot” nhé.

Ngất ngây với bộ ảnh cosplay Miss Fortune Mật Vụ cực nóng bỏng

Ngất ngây với bộ ảnh cosplay Miss Fortune Mật Vụ cực nóng bỏng

Ngất ngây với bộ ảnh cosplay Miss Fortune Mật Vụ cực nóng bỏng

Ngất ngây với bộ ảnh cosplay Miss Fortune Mật Vụ cực nóng bỏng

Ngất ngây với bộ ảnh cosplay Miss Fortune Mật Vụ cực nóng bỏng

Ngất ngây với bộ ảnh cosplay Miss Fortune Mật Vụ cực nóng bỏng

Ngất ngây với bộ ảnh cosplay Miss Fortune Mật Vụ cực nóng bỏng

Ngất ngây với bộ ảnh cosplay Miss Fortune Mật Vụ cực nóng bỏng

Ngất ngây với bộ ảnh cosplay Miss Fortune Mật Vụ cực nóng bỏng

Ngất ngây với bộ ảnh cosplay Miss Fortune Mật Vụ cực nóng bỏng
+
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.