PC
10 bí mật về Monkey D Luffy Mũ Rơm mà fan cuồng cũng chưa biết
05/08/2016 16:00:00

Có những bí mật về nhân vật thuyền trưởng trẻ này mà không phải fan bự nào cũng biết, bạn đã thực sự nghiền ngẫm hết từng khung tranh bộ truyện này hay chưa ?

Là một nhân vật hư cấu chính trong manga One Piece đình đám của tác giả Eiichiro Oda. Luffy là người sáng lập và là thuyền trưởng của băng Hải tặc Mũ Rơm, được xem là nhân vật mạnh nhất nhóm Mũ Rơm (Straw Hat) sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu đem lại cho cậu khả năng co giãn các bộ phận như cao su đồng thời là người duy nhất hiện tại trong nhóm sử dụng thành thục được 3 loại sức mạnh của Haki. Ước mơ của cậu là trở thành Vua Hải Tặc (Pirate King), người tự do nhất trên biển, bằng cách tìm ra kho báu huyền thoại của Gold D. Roger (Vua Hải Tặc) đời trước.

10 bí mật về Monkey D Luffy Mũ Rơm mà fan cuồng cũng chưa biết

Đóng vai trò là thuyền trưởng của nhóm Hải Tặc Mũ Rơm, Monkey D. Luffy sở hữu một nguồn sức mạnh kinh hoàng đến mức không tưởng, nâng dễ dàng 1 tảng đá siêu bự, hay đập nát nó tan tành đẩy sập những toà nhà cao tầng với chỉ đôi bàn tay không đều là chuyện nhỏ đối với cậu

10 bí mật về Monkey D Luffy Mũ Rơm mà fan cuồng cũng chưa biết

Luffy lại là người dễ dàng bị thôi miên dưới mọi loại hình thức và thậm chí cứ dán đầu vào những loài hình ấy như là khả năng thôi miên của tên Jango hay là “Cạm Bẫy Màu Sắc” (“Color Trap”) của Miss Goldenweek. Cậu cũng dễ bị phân tâm khi thấy những gì mà cậu nghĩ "quá tuyệt” như là lần đầu thấy những dạng biến hình của Chopper, hay chiêu bắn đại bác – Gaon Cannon của tàu Thousand Sunny, hay tia phóng xạ năng lượng của tên người máy Pacifista, hay ngay cả bộ áo giáp làm bằng sáp từ năng lượng của Quả Sáp Sáp (Doru Doru no Mi) của Mr.3, những việc khác thì cậu sẽ mặc kệ ngay lúc đó.

10 bí mật về Monkey D Luffy Mũ Rơm mà fan cuồng cũng chưa biết

Theo như lời của Thất Vũ Hải – Mắt Diều Hâu -  Dracule Mihawk, Luffy là người sỡ hữu năng lượng nguy hiểm nhất trên thế giới; đó là biến mọi người xung quanh cậu trở thành đồng minh hỗ trợ mình, trong đó có cả đối thủ cũ. Đức tính của Luffy đã gây thiện cảm với rất nhiều người từ đó khiến cho cậu luôn có những người bạn hay đồng minh hỗ trợ mình trong mọi tình huống nguy căng nhất.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"