PC
10 nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng lấy cảm hứng từ nguyên mẫu thật

Bạn có bao giờ từng tự hỏi, các họa sĩ kiếm đâu ra nguồn cảm hứng vô tận để sáng tạo ra hằng hà sa số các nhân vật với rất nhiều sức mạnh khác nhau

Catwoman

Được biết đến với cái tên đơn giản – “The Cat”, Catwoman xuất hiện trong số đầu tiên của Batman vào năm 1940 như một tên trộm hóa trang hình dáng mèo. Ngày nay, Catwoman vẫn đẹp quyến rũ theo tiêu chuẩn phổ thông về nhan sắc một người phụ nữ, vẫn là một người chẳng khoái gì những trò anh hùng lắm, nhưng lại có một sở thích lãng mạn đặc biệt với Batman.

10 nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng lấy cảm hứng từ nguyên mẫu thật
Catwoman (1940) của DC

Từng xuất hiện với vai trò là kẻ đối đầu cùng Batman, Catwoman được ra mắt lần đầu vào năm 1940. Cô nàng mèo này cũng được biết đến với cái tên khác là The Cat, thường xuyên đối đầu với Batman nhưng lại dưới mối quan hệ yêu ghét lẫn lộn. Hình ảnh của cô nàng miêu nữ này được lấy ý tưởng từ cô em họ của Bob Kane, Ruth Steel và nữ diễn viên Jean Harlow.

Joker

10 nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng lấy cảm hứng từ nguyên mẫu thật

Được bình chọn là nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong các bộ phim siêu anh hùng nhưng ít ai biết đến được nguồn gốc sự ra đời của nhân vật "bệnh hoạn" này. Bob Kane và Bill Finger, hai người được coi là cha đẻ của nhân vật phản diện Joker đã tạo ra nhân vật phản diện này từ một... quân bài Joker. Một hôm, Jerry Robinson đã đến gặp Finger và đưa cho ông một quân bài Joker cùng hình ảnh của Gwynplaine, người đóng vai Conrad Veidt trong The Man Who Laughs của Victor Hugo.

Redskull

10 nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng lấy cảm hứng từ nguyên mẫu thật

Có lẽ trong số các nhân vật phản diện thì Redskull là nhân vật có nguồn gốc kì lạ nhất và cũng gây bất ngờ nhiều nhất đối với những người hâm mộ anh chàng "Mỹ Mỹ". Theo chia sẻ của người đồng sáng tác Captain Ameria, Joe Simon thì hình ảnh thủ lĩnh Redskull được tạo ra khi đang thưởng thức một cốc kem có trái sơ ri đỏ ở trên. Và tất nhiên, hình ảnh "không lẫn vào đâu" của Redskull đã được lấy ý tưởng từ trái sơ ri đỏ trên các cốc kem mà chúng ta hay thưởng thức.

Magneto

10 nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng lấy cảm hứng từ nguyên mẫu thật

Stan Lee và Jack Kirby đã sáng tạo nên bộ truyện tranh về người đột biến giữa lúc phong trào đấu tranh đòi nhân quyền tại Mỹ ở giai đoạn đỉnh cao. Những thủ lĩnh nổi tiếng trong phong trào này là Martin Luther King và Malcolm X đã được sử dụng để xây dựng hình ảnh Charles Xavier (Professor X) và Erik Lehnsherr (Magneto). Cả hai đều đấu tranh cho quyền bình đẳng của người đột biến nhưng Professor X lựa chọn cho mình phương pháp đấu tranh hòa bình thì Magneto lại đi theo hướng cực đoan.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"