MOBI
5 chị em siêu nhân - không dành cho thanh niên nghiêm túc

Tập tiếp theo của 5 chị em siêu nhân phiên bản bựa tiếp tục khiến người xem phát sốt vì quá hài hước

Bộ phim được lồng tiếng với nội dung phong cách bựa, với kiểu cách hài hước là chủ yếu. Tuy nhiên một số câu thoại mang hơi hướng người lớn, không phù hợp với trẻ em nhất là dễ gây shock cho fan yêu thích bộ phim này. Bạn cần cân nhắc trước khi xem.

Bản dịch thuật lồng tiếng này được thực hiện bởi đội ngũ ekip của bạn Duy Khiêm Ngố - hotblog từng thực hiện rất nhiều đoạn clip hài với chủ đề thời cuộc, xã hội, xu hướng sống của giới trẻ. Mỗi clip của nhóm luôn tạo được sức hút cho cộng đồng mạng bởi sự vui nhộn cũng như nhiều câu thoại ấn tượng. Tuy nhiên một số đoạn hội thoại chỉ dành riêng cho thanh niên "nghiêm túc" không dành cho lứa tuổi dưới vị thành niên, nên bạn cũng cần cân nhắc trước khi share hoặc bình luận trái chiều.

Nếu tinh ý bạn sẽ phát hiện ra đoạn clip trên được tài trợ từ nhà phát hành True Digital Plus giới thiệu về tựa game mới Zombie War ở hai phân đoạn đầu cuối của chương trình.

Bạn đọc quan tâm muốn xem lại phần 1 có thể click vào địa chỉ sau

http://dzogame.vn/clip-game/5-chi-em-sieu-nhan-phien-ban-bua-12295-36.html

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"