PC
Bị chủ quán net bắt rửa bồn cầu, lau máy tính vì nợ tiền giờ
Loading the player ...

Bạn Linh Nguyễn vừa gửi về cho Playpark.vn đoạn video clip mô tả cảnh một nam thanh niên dạt nhà bám trụ ở quán net khu vực 101 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 3 ngày 3 đêm. Tới ngày thứ 4 bị chủ quán lôi ra yêu cầu thanh toán tiền giờ, tiền ăn rồi cho chơi tiếp thì lúc này nam thanh niên trên chơi bài ngửa "em không có tiền".  Dù tức giận song chủ quán vẫn bình tĩnh chất vấn và dọa lôi ra phường làm bảng cam kết và cho gọi phụ huynh đến thanh toán tiền nợ! Trong khi đó nam thanh niên này nói lí nhí đáp rằng "anh cho em khất 5 ngày rồi em sẽ trả hết cho ạ".  Nghe thấy vậy, chủ quán thốt lên rằng: "Tao cũng chán mày lắm rồi, đứng dậy! Bây giờ nhá, mày nợ tao 320 nghìn, tao cho mày hết. Bây giờ vào dọn cho tao cái nhà nhà vệ sinh và lau cho tao mấy cái máy. Thế thôi!"

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"