Cách chế tạo Tay Đấm Thép trong Đột Kích từ vỏ đạn cũ
03/06/2016 15:00:00

Chỉ bằng vật liệu đơn giản, phế liệu từ sắt thép cũ… là bạn có thể tạo một chiếc tay đấm bằng thép cực ngầu.

Hẳn game thủ fan của thể loại hành động, nhập vai hoặc bắn súng trong Counter Strike, Đột Kích… sẽ quen thuộc với vũ khí Tay Đấm Thép (hay còn gọi Tay Đấm Gấu) loại vũ khí cận chiến quen thuộc, với sát thương vật lý phụ thuộc vào kỹ năng quyền thuật cá nhân. Mặc dù hỗ trợ sát thương không nhiều so với các “hàng nóng” như súng săn, dao găm… nhưng đây là vũ khí sơ đẳng đầu tiên lúc bắt đầu game, mà hầu hết game thủ newbie nào mới chơi cũng phải tập làm quen.

Giá thành món đồ chơi này ngoài thị trường thường có dao động trong tầm giá 300-400.000VND. Tuy nhiên nếu muốn bạn cũng có thể tự mình thực hiện với nguyên liệu tại nhà, với giá thành phải chăng.

Đoạn clip trên cho chúng ta thấy thành phần chính nguyên liệu là đồng nung lên từ vỏ đạn

… nhưng bạn có thể tận dụng từ phôi thép cũ từ vật liệu trong nhà

Mẫu mousse xốp dùng để tạo hình cho tay nắm đấm, lúc này bạn có thể chọn lựa khuôn vừa kích cỡ bàn tay của mình nhất.

Máy móc chỉ giúp các vết cắt nhanh gọn đẹp hơn

Đặt khuôn vào trong cát để cố định mẫu

Sản phẩm cần được mài dũa bóng bẩy hơn

Và đây là thành quả

+
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game miễn phí?
Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đến 90 ngày khi khởi tạo tài khoản mới từ hôm nay.
Bom tấn game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc Mobile về Việt Nam
Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game SLG chất lượng cao Chiến Vương Tam Quốc đã được NPH Migame đưa về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi trong tháng 9/2021 này.
Bí kíp tân thủ: Cách mạnh hóa nhân vật trong Cloud Song VNG
Trở thành nhân vật bất khả chiến bại trong Cloud Song VNG không khó, hãy chú ý những điều sau đây!
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game miễn phí?
Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đến 90 ngày khi khởi tạo tài khoản mới từ hôm nay.
Bom tấn game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc Mobile về Việt Nam
Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game SLG chất lượng cao Chiến Vương Tam Quốc đã được NPH Migame đưa về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi trong tháng 9/2021 này.
Bí kíp tân thủ: Cách mạnh hóa nhân vật trong Cloud Song VNG
Trở thành nhân vật bất khả chiến bại trong Cloud Song VNG không khó, hãy chú ý những điều sau đây!