PC
Dàn diễn viên mạo hiểm của Marvel vào vai nhân vật game Super Smash Bros rồi "quây tưng" trong video live action cực chất
17/12/2018 10:30:00

Fan Marvel và Super Smash Bros không nên bỏ qua video siêu hay này nhé.

The Avenger và Super Smash Bros có khá nhiều điểm giống nhau, nhất là trong đoạn trailer ra mắt cách đây ít lâu. Không dừng lại ở đó, dường như những người đang làm việc trong dự án phim The Avengers rất thích thú với Super Smash Bros nên lần này chính họ đã tự vào vai các nhân vật trong game và tạo ra một trailer live action cực chất.

Những người “cosplay" các nhân vật trong Super Smash Bros như Link, Mario,... chính là các diễn viên đóng thế đã và đang tham gia vào nhiều phim nổi tiếng của Marvel như Avengers: Endgame, Avengers Infinity War, thậm chí còn có người đóng thế vai Negan trong The Walking Dead.

Dàn diễn viên mạo hiểm của Marvel vào vai nhân vật game Super Smash Bros rồi "quây tưng" trong video live action cực chất
SUPER SMASH BROS phiên bản người đóng

Đoạn video được thực hiện khá công phu dù chỉ quay trong một nhà kho với thùng cạc tông phủ giấy màu làm phông nền. Góc quay chuyên nghiệp giúp người xem quan sát được mọi hành động. Các hiệu ứng đồ hoạ đúng chuẩn game được lồng ghép đẹp mắt và còn nhiều pha hài hước như… nắm râu Mario.

Ngoài để giải trí thì các diễn viên cũng xem đây như là một dịp thử nghiệm một số ý tưởng hành động.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME