PC
Combo điên loạn của nữ phù thủy Bayonetta khi càn quét Pokemon Pikachu
15/01/2016 14:00:00

Nữ phù thủy Bayonetta sẽ xuất hiện trong siêu phẩm game đối kháng Super Smash Bros của Nintendo

Loading the player ...

Bayonetta sự tiếp tục là một giấc mơ khác trở thành hiện thực đối với fan Nintendo nói chung và fan Super Smash Bros. nói riêng. Việc nữ phù thủy này xuất hiện trong game đã mang lại nhiều thích thú, cuồng nhiệt cho những người chơi Super Smash Bros.. Bayonetta có cả 2 trang phục chính từ phần 1 và 2, tất nhiên là cả mái tóc dài, ngắn khác nhau trong 2 phần.

Sàn đấu “Umbra Clock Tower” lấy cảm hứng từ Bayonetta 1 cùng những bản nhạc nền ấn tượng của cả 2 phần Bayonetta sẽ được thêm vào game. Phần trophy có thêm Bayonetta, Jeane, Rodin, và Cereza. Bạn có thể tải nhân vật Bayonetta về trong tháng 2 năm 2016, giá 5.99$ cho mỗi hệ máy hoặc 6.99$ cho cả hai bản.

Combo điên loạn của nữ phù thủy Bayonetta khi càn quét Pokemon Pikachu

Combo điên loạn của nữ phù thủy Bayonetta khi càn quét Pokemon Pikachu

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.