PC
Dragon Ball Fighter Z công bố trailer đầu tiên siêu chất

Goku, Vegeta, Cell, Frieza, Majin Buu và Gohan sẽ mang đến cho các bạn một trailer không thể tuyệt vời hơn.

Dragon Ball Fighter Z công bố trailer đầu tiên siêu chất 

Mới đây, tại buổi họp báo sự kiện E3 2017 của Microsoft, những hình ảnh đầu tiên về tựa game đối kháng về Dragon Ball đã được công bố. Dragon Ball Fighter Z sẽ là game đối kháng đến từ Arc Systems và Bandai Namco. Game được giới thiệu sẽ dành cho Xbox One và sẽ ra mắt vào năm 2018. Tất nhiên, game cũng sẽ có mặt trên PC và cả PS4 nữa.

Dragon Ball Fighter Z công bố trailer đầu tiên siêu chất

Dragon Ball Fighter Z là game đối kháng lấy đề tài Dragon Ball với phong cách 2D làm chúng ta liên tưởng đến huyền thoại game Dragon Ball trên PS1. Tuy nhiên, gameplay của Dragon Ball Fighter Z sẽ là một trận đối kháng 3vs3 (người chơi được chọn 3 nhân vật để tham gia vào trận chiến), các chơi tương tự như Naruto: Ultimate Storm series.

Hiện tại, không có quá nhiều thông tin về Dragon Ball Fighter Z, những thông tin mới tiếp theo chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đến quý độc giả.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"