PC
Final Fantasy – Kingsglaive ra mắt trailer mới

Nhằm quản bá cho game cưng Final Fantasy XV, Square Enix đầu từ rất nhiều về mặt quảng cáo cũng như làm hẳn 2 series phim hoạt hình ăn theo.

Một là bộ phim hoạt hình ngắn kể về chàng nhân vật chính của game Noctis và 1 phim hoạt hình CG mang tên KINGSGLAIVE: FINAL FANTASY XV 1 ngoại truyện của serie về đội quân mang tên KINGSGLAIVE sẽ được công chiếu vào ngày 9/7 tới.

Có thể thấy game mang cốt truyện phần nhiều ảnh hưởng của lịch sử chính trị tương tự dòng game Final Fantasy Tactics, hoặc bản Final Fantasy XII.

Kingsglaive: Final Fantasy XV kể về một đội vệ binh tinh nhuệ của đức vua Regis phụng mệnh đức vua lúc đất nước gặp biến cố trước sự xâm lăng của đế quốc Niflheim. Trong đó gồm những nhân vật chính là Nyx Ulric, Drautos, Libertus Ostium, Luche Lazarus, Crowe Altius… Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của cô bạn gái thanh mai trúc mã của Noctis – Lunafreya Nox Fleuret.

Tình hình đang tới hồi nguy cấp, đức vua Regis chỉ có khả năng cứu được vương quốc của mình bằng cách chấp nhận để mất toàn bộ lãnh thổ bên ngoài cung điện để bảo vệ thành trì cuối cùng, Lunafreya – cựu công chúa của Tenebrae lại đang bị giam cầm bởi quân thù Niflheim. Lúc này, hoàng tử Noctis lại đang bận chơi bời chu du với bạn bè.

Các nhân vật chính bao gồm:

Nyx Ulric – Hộ vệ thân cận nhất của đức vua, thành viên của Kingsglaive và cũng là nhân vật chính của Kingsglaive: Final Fantasy XV. Anh được đức vua nhận nuôi từ lúc còn bé, và nguyện tận trung phò tá cho đức vua bất kể phải hy sinh mạng sống của mình. Trong trận chiến cuối cùng, chính anh là người đóng vai trò quan trọng trong sự tồn vong của hoàng tộc nhà Noctis.

Lunafreya – Cô bạn gái từ thuở niên thiếu của Hoàng tử Noctis, Luna là một nhà tiên tri/ngoại cảm có khả năng giao tiếp với các vị thần và sở hữu sức mạnh có thể thanh tịnh thế giới. Cuộc hôn nhân của cô với Noctis gần như đã được giàn xếp êm đẹp trước khi cuộc chiến xảy ra. Trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, cô buộc phải chấp nhận thỏa thuận với đức vua Regis để kẻ thù giam cầm, cứu lấy thành trì cuối cùng trước khi Noctis trở về.

Final Fantasy – Kingsglaive ra mắt trailer mới

Drautos – Đội trưởng của binh đoàn Kingsglaive, một con người khó tính, hà khắc và rất nghiêm nghị với bất kỳ thành viên nào của Kingsglaive, bất kể là chính bản thân ông. Tuy nhiên, bên ngoài vẻ nghiêm nghị cứng rắn này, Drautos là một đội trưởng đầy nỗ lực và can trường, tận trung tuyệt đối với đức vua. Về mặt chiến đấu, ông chính là sư phụ của Nyx.

Libertus Ostium – Người bạn thân cùng quê của Nyx, một chiến binh đầy tài năng, vui tính và luôn có ý thức về trách nhiệm của bản thân. Tuy nhiên, anh lại là một mẫu đàn ông thiên về cảm tính và có chút cứng đầu.

Luche Lazarus – Một thành viên đầy trí tuệ và tài năng của Kingsglaive, dù không đứng trên vai vế của đội trưởng, song Luche luôn được sự tôn trọng của mọi thành viên như một người anh cả luôn quan tâm và bảo vệ đàn em của mình.

Crowe Altius – Nữ thành viên duy nhất của Kingsglaive, khác với các thành viên khác, Crowe thiên về ma thuật chiến đấu. Xuất thân từ một đứa trẻ mô côi, cô luôn xem Kingsglaive như gia đình mới của mình và ra sức bảo vệ cho gia đình này.

Final Fantasy – Kingsglaive ra mắt trailer mới

Kingsglaive: Final Fantasy XV sẽ được ra rạp tại Nhật vào ngày 9/7 tới đây. Riêng game thủ thị trường phương Tây sẽ có thể thưởng thức bộ phim này thông qua hình thức chiếu trực tiếp (stream), hay mua bản tải về hoặc đĩa Blu-ray.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"