PC
Hé lộ trailer mới ấn định ngày ra mắt Castlevania từ đại gia Netflix
25/05/2017 11:30:00

Được biết, Castlevania series là tựa game nổi tiếng do Konami thực hiện lấy bối cảnh chiến tranh giữa 2 dòng tộc Belmonts và Dracula. Cứ 100 năm, Dracula lại thức dậy một lần để đánh bại Belmonts trước khi xâm chiếm thế giới. Hầu hết các game đều lấy bối cảnh trong lâu đài của Dracula và vùng nông thôn Transylvanian thuộc Romania ngày nay.

Hé lộ trailer mới ấn định ngày ra mắt Castlevania từ đại gia Netflix

Thực tế, trước đây Konami đã từng cố gắng tạo ra một sản phẩm hoạt hình về Castlevania cho riêng mình, đáng tiếc là dự án này lại bị đình trệ. Tưởng như sẽ bị chôn vùi, tuy nhiên, với sự "nhúng tay" của đại gia Netflix, tựa phim hoạt hình này lại có cơ hội được hồi sinh một cách mạnh mẽ hơn.

Hé lộ trailer mới ấn định ngày ra mắt Castlevania từ đại gia Netflix

Nhà thực hiện loạt series phát biểu về tựa phim:

Nó sẽ vô cùng tăm tối, châm biếm. Sau hàng chục năm ấn mình, chủng loài Vampire sẽ lộ nguyên mặt là những kẻ khát máu.

Mới đây, Netflix vừa tung đoạn trailer mới nhất đầy bạo lực, máu lửa và ấn định chính thức ngày ra mắt của siêu phẩm đầy bạo lực này vào ngày 07/06/2017 sắp tới đây đã gây ra cơn bão trong cộng đồng game thủ. Hãy cùng chờ đón nhé!

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"