PC
Castlevania: Grimoire of Souls - Game hành động phiêu lưu 2D cực đáng chơi từ Konami
19/04/2018 12:30:00

Castlevania - thương hiệu game mang tính biểu tượng hơn 30 năm của Konami nay lại tiếp tục có thêm hậu bản mới với tên gọi Castlevania: Grimoire of Souls trên nền tảng di động.

Từ trước tới nay, Castlevania vẫn luôn được coi là một trong những tựa game khó phá đảo bậc nhất, và thử thách không biết bao nhiêu sự kiên nhẫn cũng như ý chí của các game thủ. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận sự hấp dẫn cả trong gameplay, nội dung lẫn các thử thách khó nhằn của Castlevania.

Và mới đây, Konami bất ngờ hé lộ đến cộng đồng game thủ hậu bản di động của huyền thoại 32 năm tuổi này với tên gọi Castlevania: Grimoire of Souls. Game mobile này vẫn sẽ thừa hưởng từ người đàn anh nổi tiếng phong cách chơi hành động chặt chém màn hình ngang quen thuộc trên nền đồ họa 2D u ám và có phần lạnh lẽo.

Cho những ai chưa biết, Castlevania đã từng được phát hành trên nền tảng Famicom vào ngày 26/09/1986 tại Nhật Bản. Cái tên Castlevania ban đầu nếu "dịch nôm" có lẽ sẽ chẳng có chút ý nghĩa gì sâu xa ngoài "Lâu đài trong rừng sâu". Nó là một cách chơi chữ của Transylvania, thị trấn tại Romania với truyền thuyết ma cà rồng, sinh vật được lấy làm trung tâm của toàn bộ dòng game, cùng sự hiện diện của rất nhiều sinh vật trong truyền thuyết khác.

Với danh xưng mới Castlevania: Grimoire of Souls, trò chơi sẽ đưa bạn vào bối cảnh thế giới vẫn đang yên bình sau cái chết của Dracula. Tuy nhiên, viễn cảnh hòa bình không kéo dài được quá lâu, nhân vật chính Aruma Genta đã nhận được một lá thư bí ẩn với lời cảnh báo "quyển sách ma thuật đã mất quyền kiểm soát và Dracula đang hồi sinh trở lại."

Lúc này, Lucy - người bạn đồng hành đáng tin cậy của Aruma Genta đã lao mình đi điều tra để xác thực thông tin "chết chóc" này. Qua những gì được biết, Aruma Genta được mô tả là một anh chàng có hành tung bí ẩn làm việc trong một bộ phận mật của chính phủ Nhật Bản, trong khi Lucy là một nhà nghiên cứu.

Qua những hình ảnh được cung cấp cho thấy Castlevania: Grimoire of Souls sẽ có nhiều nhân vật để người chơi trải nghiệm cuộc phiêu lưu thú vị, bên cạnh đó ảnh chụp màn hình còn cho thấy người chơi có thể tham gia chơi chế độ solo theo cốt truyện vô cùng tuyệt vời.

Với phong cách đồ họa 2D cổ điển đầy cuốn hút cùng âm thanh nhẹ nhàng, Castlevania: Grimoire of Souls hứa hẹn sẽ khiến người chơi hồi tưởng về những tựa game huyền thoại 4 nút thời thơ ấu. Ngoài ra, trò chơi còn có lựa chọn để chuyển đổi giữa một nhân vật được lựa chọn trước, nghĩa là Castlevania: Grimoire of Souls có sử dụng hệ thống thẻ bài. Bên cạnh đó còn có chế độ chiến đấu PvP 4vs4 hấp dẫn cũng những người chơi khác trên toàn thế giới.

Việc đăng ký Castlevania: Grimoire of Souls cho giai đoạn Closed Beta hiện đang được tiến hành tại Nhật Bản, tuy nhiên hiện mới chỉ giới hạn cho người dùng iOS mà thôi!

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!