PC
Những điều thú vị về ác nhân Ultron trong vũ trụ Marvel

Luôn có mặt trong top các BXH kẻ thủ mạnh nhất của The Avengers, là một trong số ít các ác nhân được Marvel ưu ái đưa lên màn ảnh.

Tiểu sử

Ultron là một robot sở hữu siêu trí thông minh nhân tạo chính thức đầu tiên trong thế giới Marvel do "người kiến" Hank Pym - Ant Man (một trong 8 người thông minh nhất Trái đất) chế tạo. Ban đầu, mục đích của ông là tạo ra một phát minh mới, một robot có khả năng tư duy cực kỳ siêu việt, biết tùy cơ ứng biến, thay đổi thích nghi để phù hợp mọi hoàn cảnh.

Những điều thú vị về ác nhân Ultron trong vũ trụ Marvel

Không những vậy, nó còn mang những đặc điểm giống hệt con người, có thể tự tiến hóa để ngày càng thông minh hơn, thậm chí vượt xa cả tầm hiểu biết của nhân loại. 

Qua vài tháng nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, Hank Pym đã tạo ra Ultron dựa trên bộ não của chính mình. Sau khi ra đời, Ultron suy diễn rằng sự sống và loài người là thứ tồi tệ, là những kẻ vô trách nhiệm đối với sản phẩm mình tạo ra và cần bị đào thải. Với lý do đó, Ultron trở nên vô cùng giận dữ và muốn tiêu diệt tất cả sự sống di động trên Trái đất. Do quá thông minh, Ultron đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát của Hank Pym, phản lại chính người đã tạo ra mình và trở thành một kẻ thù nguy hiểm của đội Avengers.

Những điều thú vị về ác nhân Ultron trong vũ trụ Marvel

Khả năng

 • Siêu sức mạnh: Ultron có thể dễ dàng nâng được những vật có trọng lượng hàng trăm tấn trở lên. Sức mạnh của nó ngang ngửa, thậm chí có phần vượt trội cả Thor và Hulk.

 • Siêu thông minh:

  • Ultron sở hữu trí thông minh siêu việt, và ngày càng trở nên vượt trội hơn sau mỗi lần tiến hóa. Nếu không phải là A.I. thì Ultron đã lọt vào trong top 8 cái đầu thông minh nhất Trái đất trong thế giới Marvel.

  • Là một bậc thầy máy móc, Ultron có khả năng chế tạo vô số robot. Kinh nghiệm về cơ khí và lập trình của Ultron rất lớn, quá trình cải tiến và nâng cấp công nghệ của Ultron luôn luôn nhanh hơn Iron Man.

  • Ultron còn là một nhà chiến thuật đại tài. Với một đạo quân robot trong tay, hắn đã làm điêu đứng cả Hội đồng Liên thiên hà.

Những điều thú vị về ác nhân Ultron trong vũ trụ Marvel

 • Siêu tốc độ: Có thể đạt vận tốc lên tới 700 dặm/giờ, đủ khả năng chạy thi với Hulk.

 • Siêu bền: Với cấu tạo lớp vỏ ngoài làm bằng True Adamantium dày 13 cm (gấp 10 lần độ dày chiếc khiên của Captain America), bộ giáp của Ultron gần như ko thể xuyên thủng được. Các khớp cổ, đầu gối, mắt cá, khuỷu tay, vai và một số bộ phận khác đều làm bằng titan. Có khả năng chịu được vụ nổ bom hạt nhân 100 megaton. Ultron có thể đứng cho Thor cầm búa Mjolnir đập thoải mái.

 • Khả năng chiến đấu: Ngang ngửa với Thor, vị thần sấm sét. Kỹ năng chiến đấu của Ultron đến từ khả năng lưu trữ hình ảnh đòn đánh của đối thủ vào dữ liệu của mình. Sau đó hắn phân tích chuyển động, kỹ thuật ra đòn, xác định cách đối phó và lập trình, tính toán cách tránh, né và khắc chế... Tất cả được thực hiện với tốc độ khủng khiếp của một siêu máy tính.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"