PC
Những kẻ phản diện có số phận thảm nhất vũ trụ điện ảnh Marvel

Cũng như các siêu anh hùng thì trong số các nhân vật phản diện đã xuất hiện trên màn ảnh của Marvel cũng có những kẻ không thể nhọ hơn được nữa.

Không như thế giới comic, các nhân vật phản điện của Marvel khi được đưa lên màn ảnh gần như bị “dìm hàng” quá mức khiến bọ họ không “ngầu” như trong truyện. Điều này cũng đẫn tới số phận rất nhọ của những kẻ này trong vũ trụ điện ảnh. Đến thời điểm hiện tại chúng ta có thể kể đến những cái tên siêu nhọ như:

Những kẻ phản diện có số phẩm thảm nhất vũ trụ điện ảnh Marvel

Thanos không có nhiều sự thể hiện trên vũ trụ điện ảnh của Marvel nhưng khi hắn xuất hiện trong các bộ phim đã chiếu thì kết cục điều rất xui xẻo. Lần đâu, hắn giao cho Loki viên Mind gem - Viên ngọc tâm trí, để Loki xuống trái đất phá hoại đồng thời thu thập viên Space Gem – Viên ngọc không gian. Kết quả, Loki bị nhóm Avengers cho ăn hành tối tăm mặt mũi. Thanos mất viên Mind gem và cũng chả lấy được viên Space Gem. Sang Guardians of the Galaxy, Thanos lại xuất hiện và yêu cầu tay sai là Ronan The Accuser đi kiếm viên Power Gem. Kết quả Ramon cũng ăn một đống hành từ Star Lord và đồng đội. Power Gem hiện được Nova cất giữ. Có thể nói, hiện tại cứ mỗi lần ra quân là mỗi lần Thanos thất bại trên vũ trụ điện ảnh Marvel.

Những kẻ phản diện có số phẩm thảm nhất vũ trụ điện ảnh Marvel

Loki cũng có số phận thảm không kém. Đây là nhân vật phản diện được yêu thích nhất trên MCU tuy nhiên số phận của hắn rất thảm. Bạn còn nhớ cảnh Loki tuyên bố với Hulk hắn là thần rồi sau đó bị Hulk quật cho 1 trận tơi bời không? Đây có lẽ là cảnh thảm nhất của Loki trên màn ảnh.

Những kẻ phản diện có số phẩm thảm nhất vũ trụ điện ảnh Marvel

Ultron – Kẻ thù số 1 của The Avengers. Nếu như trong truyện thì Ultron là một nhân vật phản diện cực kỳ mạnh mẽ và nguy hiểm thì ở trên phim, hắn lại bị dìm hàng cực kỳ thê thảm.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"