MOBI
Những kỹ năng bá đạo nhất trong Naruto

Thế giới Ninja trong Naruto có muôn vàng màu sắc cùng với đó là sự đa dạng của các loại kỹ năng: nhẫn thuật, thể thuật, tiên thuật... Cùng chọn ra các kỹ năng khủng nhất của bộ manga này.

Bát Môn Chi thuật

Những kỹ năng bá đạo nhất trong Naruto

Bát môn là 8 điểm trên hệ tuần hoàn chakra của ninja,chúng giới hạn dòng chảy chakra trong cơ thể con người giúp cơ thể không bị suy nhược quá sớm.Bát môn chi thuật là kỹ năng kiểm soát các điểm chakra này và có thể mở đóng tùy ý.Khi những cổng trong hệ thống Bát môn được mở sẽ khiến con người có thể vượt qua những giới hạn cơ thể của chính họ tuy nhiên cơ thể có thể chịu những tổn thương nghiêm trọng,thậm chí dẫn đến mất mạng.

Susanoo

Những kỹ năng bá đạo nhất trong Naruto

Susanoo là một nhẫn thuật bá đạo của tộc Uchiha,được thi triển bởi những thành viên thức tỉnh được đôi mắt Mangekyou Sharingan.Đây là một nhẫn thuật đỉnh cao,hầu hết trong những trận chiến lớn trong Naruto,nhẫn thuật này đều xuất hiện.Susanoo đem đến cho người thi triển một sức mạnh khủng khiếp,công thủ vẹn toàn.Đặc biệt,Susanoo toàn chân thể có sức mạnh được sáng ngang với một vĩ thú.

Bom vĩ thú

Những kỹ năng bá đạo nhất trong Naruto

Đây là nhẫn thuật mạnh nhất của các vĩ thú hoặc những Jinchuuriki khi ở dạng vĩ thú hình.Bom vĩ thú tích tụ một lượng chakra vô cùng lớn và bắn nhanh về phía mục tiêu gây một lượng sát thương vô cùng lớn.Đây là một chiêu thức hủy diệt diện rộng,có thể khiến cả một ngôi làng biến mất khỏi bản đồ.

Hiền Nhân thuật

Những kỹ năng bá đạo nhất trong Naruto

Khác với những kỹ thuật khác sử dụng lượng chakra nội tại của bản thân,Hiền Nhân Thuật hấp thụ chakra của thiên nhiên kết hợp với chakra của bản thân để tạo một trạng thái hiền nhân.Khi ở trạng thái hiền nhân,người sử dụng sở hữu một sức mạnh phi thường và hầu như miễn nhiễm khỏi các sát thương vật lý.Người thi triển cũng có thể sử dụng hiền nhân thuật để cảm nhận lượng chakra của đối phương.Khi sử dụng thật này Naruto có thể ném đi phi tiêu Rashen-shuriken với sức sát thương rất lớn.Tuy nhiên hiền nhân thuật chỉ có thể duy trì trong một khoảng thời gian ngắn,đòi hỏi việc thường xuyên hấp thụ năng lượng thiên nhiên bổ sung cho người sử dụng.

Và còn nhiều kỹ năng bá đạo khá nữa. Hãy cùng theo dõi clip trên để tìm hiểu thêm.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"