PC
Xem nhóc tỳ 6 tháng tuổi quẩy trong Street Fighter V

Đây có lẽ là một người có rất nhiều tiềm năng để trở thành game thủ Street Fighter chuyên nghiệp giỏi nhất thế giới trong tương lai.

Xem nhóc tỳ 6 tháng tuổi quẩy trong Street Fighter V

Người dùng Youtube Papapaint đã tự hào khoe với tất cả mọi người về chiến tích của cậu nhóc 6 tháng tuổi nhà mình. Chuyện là trong thời gian chăm sóc con, anh đã nảy ra ý định là cho nhóc tỳ này thử sức với tựa game đối kháng nổi tiếng Street Fighter V. Thật đáng ngạc nhiên là “nhóc” này có vẻ rất hứng thú với game này cũng như rất nhiệt tình chiến đấu. Papapaint đã cho bé chơi chế độ cốt truyện của game ở mức dễ. Cậu nhóc này bằng việc ấn các phím ngẫu nhiên đã có những chiến thắng hết sức thuyết phục. Đây có lẽ là một người có rất nhiều tiềm năng để trở thành game thủ Street Fighter chuyên nghiệp giỏi nhất thế giới trong tương lai ^_^.

Loading the player ...
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"