PC
12h đêm nay – Pewdiepie sẽ xóa kênh Youtube của mình

Kênh Youtube của Pewdiepie đã đạt được con số 50 triệu lượt theo dõi và anh thêm 1 lần nữa khẳng định mình sẽ xóa kênh.

12h đêm nay – Pewdiepie sẽ xóa kênh Youtube của mình

Tuần trước, Pewdiepie đã tuyên bố rằng anh sẽ xóa kênh Yotube của mình sau khi nó đạt được con số 50 triệu lượt theo dõi. Khi thông tin này được công bố, mọi người nghĩ rằng đây là một trò đùa, một mách troll của Pewdiepie mà thôi. Nguyên nhân đơn giản rằng, kênh Youtube của Pewdiepie hiện nay là kênh nổi tiếng nhất trên Youtbe và là nơi đẻ ra tiền nhiều nhất trên mạng xã hội chia sẻ video này. Năm 2016, anh chàng này đã kiếm tới 15 triệu USD thông qua Youtube. Ai sẽ nghĩ rằng, một chàng trai sẽ xóa đi kênh Youtube đã mất 6 năm để xây dựng và hiện nay nó mang lại cho anh ta thu nhập hơn 10 triệu đô mỗi năm.

Loading the player ...

Tất nhiên, vẫn có nhiều người muốn biết thực hư thế nào, họ đã lập hẳn đường live-stream để theo dõi số lượt theo dõi trên kênh của Youtuber này tiến đến con số 50 triệu và liệu anh ta có xóa kênh của mình hay không? Và, cách đây ít giờ, kênh Youtube của Pewdiepie đã chính thức vượt qua con số 50 triệu lượt người theo dõi. Một con số vô cùng ấn tượng. Nhiều người bắt đầu muốn xem Pewdiepie sẽ làm gi tiếp theo?

Pewdiepie đã đang dòng trạng thái ăn mừng, bắn pháo hoa khi kênh của mình đạt được con số vô cùng kỳ diệu này. Và tất nhiên, anh cũng thêm một lần nữa khẳng định mình sẽ xóa kênh Yotube Pewdiepie. Vào lúc 5:00 PM (GMT) hôm nay tức là vào lúc 00:00 AM (GMT +7, giờ Hà Nội), Pewdiepie sẽ xóa đi kênh Youtube của mình. Một kênh Youtube có hơn 50 triệu lượt người theo dõi với hơn 13 tỷ lượt xem qua 6 năm xây dựng và phát triển, một kênh Yotube có thể kiếm về cho chủ nhân của nó 15 triệu đô trong năm 2016.

Cùng chờ xem thời điểm kênh Youtube nổi tiếng nhất bị xóa sổ khỏi Internet.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"