MOBI
3 thứ sức mạnh “tào lao” nhất trong manga - anime

Mỗi anime/manga thể loại Shounen (hành động) đều có những tồn tại bá đạo với sức mạnh di sơn đào hải. Nhưng len lỏi đâu đó trong thế giới màu nhiệm này, vẫn còn những nhân vật với sức mạnh mà không có chúng, cuộc sống của ánh ấy - cô ấy sẽ bớt đau khổ hơn.

Lưu ý: bài viết không có ý châm chọc cá nhân nào, ngược lại còn tôn vinh hình tượng nhân vật anime. Anime có nhiều tình tiết phi logic, đừng để một sản phẩm hư cấu làm tổn hại tới tinh thần vị thành niên của bạn. Hãy là người Việt Nam văn minh lịch sự, xin cảm ơn!

Luffy (One Piece)

3 thứ sức mạnh “tào lao” nhất trong manga/anime

Trong One Piece tồn tại nhiều loại trái cây ác quỷ mà chỉ nghe tới thôi cũng thấy “rợn người”, như trái Gura Gura no Mi cho chủ nhân (Whitebeard) năng lực sóng âm có thể “bóp nát” địa cầu, hay trái ác quỷ thuộc hệ Logia biến con người thành các tồn tại nguyên tố, với sức đun của nham thạch (Akainu), tốc độ của ánh sáng (Kizaru) hay hùng mạnh như sấm sét (Enel).

3 thứ sức mạnh “tào lao” nhất trong manga/anime

Song trong vô vàn những thứ sức mạnh hùng hồn đó, fan One Piece dễ dàng nhận thấy nhân vật chính Luffy thực ra chỉ sở hữu thứ sức mạnh khá vô dụng. Thông qua trái ác quỷ Gomu Gomu No Mi thuộc dòng Paramecia (cho người dùng năng lực biến đổi thân thể), luffy có thể kéo dài chân tay như cao su.

3 thứ sức mạnh “tào lao” nhất trong manga/anime

Năng lực này căn bản là chẳng tạo được nhiều lợi thế khi chiến đấu, đôi khi còn làm chủ nhân nguy khốn nếu không sử dụng đúng cách. Luffy có thể đi được xa như vậy trên Đại Hải Trình, hoàn toàn là do rèn luyện và nỗ lực bản thân, cuối cùng mới kích hoạt được Haki (bá khí), là thứ giúp cậu đấm văng được cả thân thể điện tích của Enel (thân thể cao su kháng điện, nhưng không có nghĩa là chạm được vào điện và sát thương được điện. nhiều người cho rằng từ khi đối đầu Enel, thỉnh thoảng Luffy vẫn kích hoạt được bá khí).

3 thứ sức mạnh “tào lao” nhất trong manga/anime

Nhưng về cơ bản, Gomu Gomu No Mi là một trái ác quỷ gần như vô dụng, và chỉ bớt vô dụng cho đến khi nó thức tỉnh hoàn toàn. Luffy có lẽ đã “phá game” từ lâu nếu cậu ăn trúng một trái Logia hoặc “hàng top” của Zoan hay Paramecia.

3 thứ sức mạnh “tào lao” nhất trong manga/anime

Rintarou Okabe (Steins;Gate)

Trong tất cả các nhân vật chính của anime, Rintarou Okabe là kẻ bị hành hạ thê thảm nhất... bởi chính thứ sức mạnh của mình. Bình thường khi du hành xuyên thời gian, người ta sẽ quên đi ký ức ở thế giới cũ, nhưng Rintarou Okabe thì lại không được “may mắn” như vậy. Hắn bị nguyền rủa bởi thứ sức mạnh giúp vượt thời không mà vẫn nhớ những chuyện ở chiều không gian cũ.

3 thứ sức mạnh “tào lao” nhất trong manga/anime

Trong khi đó, các chiều không gian lại đều kết thúc tại một điểm, chính là kết cục bi thảm của Kurisu Makise và Mayuri Shiina. Muốn cứu hai thiếu nữ, Rintarou Okabe đã chuyển đổi qua cả trăm chiều không gian song song, chỉ để thấy đi thấy lại cái chết bi thảm của người yêu mình... hàng trăm lần.

3 thứ sức mạnh “tào lao” nhất trong manga/anime

Tuy những sóng gió đó là làm cho Stein;Gate trở thành câu truyện tình bất hủ đầy ra riết. Nhưng không thể phủ nhận Rintarou Okabe sẽ bớt đau khổ hơn nếu chỉ đau một lần rồi thôi, hơn là đau đi đau lại trăm lần. Dù sao thì những Mayuri Shiina hay Kurisu Makise ở những thế giới mà cậu đi qua đều đã chết thật, và không thể cứu sống lại được.

3 thứ sức mạnh “tào lao” nhất trong manga/anime

Uiharu Kazari (A Certain Scientific Railgun)

Uiharu Kazari là cô bé có năng lực làm ấm đôi bàn tay, hay tất cả những thứ mà cô bé chạm vào. Thứ “công lực” đáng sợ nhất mà khả năng này có thể phô bày là... giữ cho bữa trưa không bị nguội. Khả năng này được xem là “tào lao” khi trong bộ anime, bạn bè của Uiharu Kazari sở hữu những sức mạnh đáng ganh tỵ hơn nhiều, như phóng điện hay dịch chuyển tức thời.

3 thứ sức mạnh “tào lao” nhất trong manga/anime

Có lẽ vì còn nhỏ tuổi, nên Uiharu Kazari vẫn chưa giải phóng được hết sức mạnh phóng nhiệt này. Nhưng rất có thể khi trưởng thành, thiếu nữ này có thể làm tan chảy bất cứ thứ gì chỉ bằng tay trần.

3 thứ sức mạnh “tào lao” nhất trong manga/anime

Cũng thật may mắn cho người nào có thể cầm được bàn tay luôn ấm này đi giữa trời đông, bạn trai tương lai của Uiharu Kazari chắc hẳn là kẻ có “số hưởng” nhất quả đất. Nhưng cho tới khi đó, thì Uiharu Kazari vẫn thua kém nhiều bạn bè đồng trang lứa.

3 thứ sức mạnh “tào lao” nhất trong manga/anime

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết về “3 thứ sức mạnh “tào lao” nhất trong thế giới manga/anime” của PlayPark. Bạn có ý kiến gì về bài viết không, hãy để lại lời bình luận bên dưới nhé!

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"