MOBI
4 điểm đáng chú ý nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
14/10/2016 09:00:00

Không chỉ kế thừa danh xưng “Võ Lâm Truyền Kỳ”, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã ghi được những dấu ấn riêng trong lòng game thủ bởi hàng loạt ưu điểm “quen mà lạ”.

Đúng 10 giờ sáng 17/10/2016, làng game Việt sẽ chính thức chào đón Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến – kẻ kế thừa xuất sắc của dòng game kiếm hiệp tình duyên trên di động. Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng điểm qua những lý do khiến cả cộng đồng game thủ đang cùng “hóng” tựa game mobile này.

Công Thành Chiến

Việc lựa chọn Công Thành Chiến này làm tên gọi cho phiên bản chính thức ra mắt ngày 17/10 đã cho thấy sức hấp dẫn đặc biệt của tính năng này. 12 năm trước, Công Thành Chiến lần đầu xuất hiện, “làm mưa làm gió” trong làng game Việt. 12 năm sau, trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Công Thành Chiến cũng là tính năng độc đáo, thú vị và sôi nổi nhất của võ lâm trung nguyên.

4 điểm đáng chú ý nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

4 điểm đáng chú ý nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trận đánh của cả trăm bang hội, với số lượng người PK lên tới hàng ngàn người, Công Thành Chiến trong VLTK Mobile cũng hoành tráng, tưng bừng hệt như huyền thoại 12 năm trước trên PC. Dẫu vẫn còn đôi chút hạn chế ở hệ thống giao diện, khi chiêu thức luôn được tối giản hết cỡ để phù hợp với nền tảng di động, dẫn đến khá khó nhìn. Nhưng xét chung, Công Thành Chiến vẫn là một tính năng đáng “đồng tiền bát gạo”.

Tẩy Luyện

Trong giao diện trang bị, tính năng tẩy luyện được khá quan trọng, then chốt trong việc thăng cấp lực chiến. Nói nó thú vị, bởi tẩy luyện giúp người chơi tiết kiệm được một khoản tiền kha khá khi tìm kiếm trang bị, đồng thời cũng mạnh lên nhờ liên kết những option khủng vào cùng một món đồ.

4 điểm đáng chú ý nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tẩy luyện là cách thức dùng những option (dòng hỗ trợ) của món đồ này, để chuyển sang cho một trang bị khác. Việc này giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc thay đổi trang bị, mà không cần tiếc nuối với những dòng hỗ trợ quý của món đồ cũ. Chỉ cần một chút bạc vụn, toàn bộ chúng sẽ được chuyển qua cho trang bị mới mạnh mẽ hơn theo lựa chọn của game thủ.

Chế Tạo trang bị hiếm

Trong VLTK Mobile, trang bị cam được coi là  “hàng hiếm khó tìm”, bởi nó nắm giữ những chỉ số quan trọng. Xác suất rớt loại này trong các hoạt động ngày như phụ bản, tống kim, lôi đài là cực ít. Do đó, VLTK Mobile đã thiết kế cho người chơi có thể tự chế tạo loại trang bị này, thông qua tính năng bang hội. Cụ thể, mỗi bang hội khi lên cấp độ 2 sẽ có thể xây dựng được các xưởng chế tác trang bị, vũ khí, nhẫn,… với số điểm cống hiến bang nhất định.

4 điểm đáng chú ý nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Trang bị cam – hàng hiếm trong VLTK Mobile

Các nhà chế tác này cho phép người chơi có thể “đốt cống hiến” của mình để tạo ra trang bị với tỷ lệ 75% ra đồ trắng, 20% ra đồ tím và 5% ra đồ cam. Vừa có thể đóng góp cho bang hội phát triển, lại vừa được hưởng lợi từ việc sở hữu trang bị khủng, tính năng này đang lấy được cảm tình của đông đảo game thủ.

Lửa trại Bang hội

Nếu những tính năng trên chỉ là “cái bề ngoài” để người chơi hãnh diện với giang hồ, thì Lửa trại Bang hội thực sự là sợi dây thắt chặt tình anh em trong bang hội. Xét về mặt phần thưởng, sẽ chẳng ai dành hàng chục phút quý giá chỉ để nhận lại chút cống hiến, lượng kinh nghiệm “khiêm tốn” từ sự kiện này. Tuy nhiên, Lửa trại Bang hội lại mang đến bầu không khí vui vẻ, sáng khoái cho cả bang hội. Nói đúng hơn, nó như một bữa tiệc thực sự ngoài đời thực, trong một thế giới ảo.

Không chỉ thế, tính năng này còn đặt ra những câu hỏi hết sức thú vị xoay quanh từng chức vụ, tên nhân vật trong bang hội, tạo nên không khí “kiểm tra” náo nhiệt, vui vẻ.

4 điểm đáng chú ý nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

4 điểm đáng chú ý nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

4 điểm đáng chú ý nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Giữa rất nhiều tựa game mobile trên thị trường hiện nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã khẳng định được dấu ấn riêng của mình bởi những tính năng độc đáo này. Vào lúc 10 giờ sáng 17/10, game thủ sẽ được tự mình kiểm nghiệm sự hấp dẫn của từng tính năng trong phiên bản chính thức Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến.

Tất cả sẽ được cập nhật tại http://vltkm.zing.vn/
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"