PC
Assassin's Creed lên màn ảnh rộng với kinh phí kỷ lục?

Mới đấy, những thông tin về bộ phim điện ảnh chuyển thể từ game Assassin's Creed đã được tiết lộ trong đó đáng chú là kinh phí để thực hiện bộ phim.

Jean-Julien Baronnet, CEO của Ubisoft Motion Pictures, đã tiết lộ những thông tin mới nhất về bộ phim Assassin’s Creed

Assassin's Creed lên màn ảnh rộng với kinh phí kỷ lục?

Assassin’s Creed movie được hợp tác sản xuất giữa Ubisoft Motion Pictures và hãng phim New Regency. Tuy nhiên, phía cả nhà sản xuất game sẽ nắm vai trò kiểm soát những yếu tố then chốt trong việc sáng tạo của bộ phim. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên hạng A của Hollywood như Michael Fassbender, Marion Cotillard, Jeremy Irons, Brendan Gleeson, …. Dự kiến phim sẽ công chiếu vào dịp giáng sinh năm sau, cụ thể là ngày 21/12/2016.

Assassin's Creed lên màn ảnh rộng với kinh phí kỷ lục?

Việc chuyển thể các tựa game đình đám thành phim không phải là một điều gì xa lạ. Tuy nhiên, hầu hết các bộ phim chuyển thể từ game hầu hết không đáp ứng được sự kỳ vọng của khán giả. Tuy nhiên với những tiết lộ mới nhất của Jean-Julien Baronnet, mọi người có thể hi vọng Assassin’s Creed sẽ là một bộ phim thành công.

“Chúng tôi muốn làm một bộ phim tương tự như Batman Begins hay Blade Runner. Đó là những gì chúng tôi đang hướng tới.” Baronnet nói. “Chúng tôi rõ ràng muốn bộ phim có chiều sâu, nhưng vẫn có yếu tối hài hước.”

Assassin's Creed lên màn ảnh rộng với kinh phí kỷ lục?

Thêm một thông tin nữa mà khán giả sẽ có nhiều hi vọng và một bộ phim hoành tráng đó là kinh phí sản xuất của bộ phim được tiết lộ vào khoảng từ 150 triệu USD đến 200 triệu USD. “Tôi không nói rằng chúng tôi sẽ chạm tới con số 200 triệu đô nhưng cũng không xa con số đó.” Baronnet chia sẻ.

Hiện nay, bộ phim được chuyển thể từ game có kinh phí lớn nhất là Prince Of Persia: The Sand Of Time với kinh phí 185 triệu USD  (theo tỷ giá hiện nay). Assassin’s Creed movie hứa hẹn sẽ phá vỡ kỷ lục về kinh phí này.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"