PC
Attack on Titan tiếp tục cho ra mắt Season 3 gây bão cộng đồng mạng

Tiếp tục thành công từ Season 2 cách đây không lâu, tác giả bom tấn Attack on Titan đã "đánh tiếng" về việc ra mắt Season 3 vào năm 2018 đã khiến cộng đồng fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Attack on Titan tiếp tục cho ra mắt Season 3 gây bão cộng đồng mạng

Trong khi người hâm mộ vẫn đang tiếc nuối với 12 tập của Attack on Titan Season 2 thì mới đây, tác giả Hajime Isayama đã đem đến tin vui cho cộng đồng fan hâm mộ bằng cách hé lộ thông tin Season 3 của bộ truyện tranh đình đám. 

Loading the player ...

Attack on Titan với nội dung câu chuyện kể về một thế giới mà con người sống trong các thành phố được bao quanh bởi những bức tường khổng lồ để ẩn nấp các Titans ­- những sinh vật hình người khổng lồ và chuyên ăn thịt người. Mở đầu tập trung vào Eren Yeager, Mikasa Ackerman, và người bạn thời thơ ấu của họ là Armin Arlert. Họ đã gia nhập quân đội để chống lại các Titans sau khi chứng kiến thành phố quê hương của mình bị Titan xâm chiếm với lòng căm thù sâu sắc muốn trả thù cho mẹ Eren bị một Titan ăn thịt. Sau này, sự thật về nguồn gốc của các Titans được hé lộ dần và câu chuyện chuyển sang hình thức về sự lẩn tránh chính trị ngày càng gay cấn và kịch tính.

Attack on Titan tiếp tục cho ra mắt Season 3 gây bão cộng đồng mạng

Theo đó, bộ phim cùng dàn diễn viên, nhân sự sẽ được công bố trong thời gian ngắn tiếp theo. Hãy cùng Playpark đón xem liệu Attack on Titan Season 3 có hấp dẫn và thành công ra sao trong năm 2018 nhé.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME