PC
BangBang Online là game bắn tank thành công nhất ở Việt Nam?
14/02/2014 16:30:50

Mặc dù nhiều game thể loại Bắn Tank đã thất bại thảm hại ở làng game Việt song vẫn còn đó một trò chơi vượt lên chính mính và ngày càng được cộng đồng đón nhận, yêu thích mang tên BangBang Online.

Chính thức xuất hiện trên làng game Việt vào tháng 10/2012, BangBang Online (BB) có khởi đầu không mấy thuận lợi bởi nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên từ đầu năm 2013, tựa game casual này đã có những bước tiến đáng ghi nhận với lượng người chơi ngày càng tăng và hiện đang là con cưng của NPH CMN Online. Tuy nhiên với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các tựa game mới theo phong cách này, BB đang đứng trước khá nhiều thách thức.

http://picture.dzogame.vn/AS/ImgUp/9162013160913-1-10.jpg

Vì thực tế trước khi BB khai hỏa thì Bắn Xe Tank của FPT Online đã nổ súng tại thị trường Việt. So với người tiền nhiệm, sản phẩm của CMN Online tỏ rõ lợi thế hơn hẳn về đồ họa cũng như gameplay và đây cũng là một trong những lý do quan trọng mà BangBang nhận được sự yêu thích của người chơi. Mặc dù vậy nếu là 1 tay súng thâm niên của BB, ắt hẳn nhiều người cũng sẽ cảm nhận được bước đường khá nhọc nhằn của tựa game này khi tiếp cận người chơi. Sau nhiều bước đi đúng đắn, nhất là việc liên kết với nhiều cổng game, đứa con thơ của NPH non trẻ CMN Online đã có những thành công bất ngờ. Hay mới đây nhất một trò chơi cũng theo thể loại bắn tank vừa ra mắt và ngay lập tức, các tay súng nhận ra những hình ảnh giống nhau như đúc giữa 2 sản phẩm này. Tuy nhiên theo nhận định ban đầu của các tanker chuyên nghiệp thì sản phẩm mới này có phần lép vế hơn so với BB.

http://picture.dzogame.vn/AS/ImgUp/928201228_9_2012_bangbang5.jpg

Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại, việc phải sống chung với “game nhái” đã trở thành điều khá bình thường với cộng đồng người chơi Việt. Thực tế cũng cho thấy, nhiều khi những phiên bản coppy lại thành công vang dội (thậm chí là đè bẹp luôn) so với bản gốc. Song để làm được điều đó cần rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan khác nhau. Tuy nhiên sau ngót nghét 2 thập kỷ tiếp cận với internet nói chung và game online nói riêng, game thủ Việt đã không còn là những chú nai ngơ ngác mà đã “lớn khôn” hơn rất nhiều. Chính vì vậy tỷ lệ thành công của các game nhái ở Việt Nam trong những năm gần đây đã lui về 0. Và khả năng ăn trái đắng khi phát hành những game nhái có lẽ đã không còn phải bàn cãi.

Chơi game tại: http://bangbang.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!