PC
Bé trai 7 tuổi chống cự 2 tên cướp vũ trang ở cửa hàng game

Mặc dù cuối cùng, bọn cướp cũng thực hiện được mục đích của mình mọi người đã rất khâm phục cậu bé này.

Bé trai 7 tuổi chống cự 2 tên cướp vũ trang ở cửa hàng game

Cuối tuần trước, một của hàng GameStop quận Montgomery thuộc tiểu bang Maryland, phía bắc thủ đô Washington, D.C đã xảy một vụ cướp có vũ trang.  Một đôi vợ chồng cùng cậu con trai 7 tuổi của mình để giúp cậu mua quà sinh nhật cho bạn. Thời điểm gần với lúc mà cửa hàng sắp đóng của bỗng xuất hiện hai tên cướp được trang bị vũ trang. Chúng dùng súng yêu câu nhân viên đôi vợ chồng cùng đứa trẻ nằm xuống sàn.

Loading the player ...

Trong khi người lớn thực hiện yêu cầu của hai tên cướp thì cậu bé đã cố gắng chống trả. Theo camera quan sát thì cậu bé đã đấm vào ngực tên cướp 2 đấm trước khi bị hắn lôi đi. Thật may mắn là cậu bé không sao. Mặc dù hành động này của cậu bé không cản được việc 2 tên cướp thực hiện xong hành vi phạm tội của mình nhưng rất nhiều người khâm phục sự dũng cảm của cậu bé.

Bé trai 7 tuổi chống cự 2 tên cướp vũ trang ở cửa hàng game

Hiện tại của hàng GameStop đang cố gắng phối hợp với phía cảnh sát để truy bắt bọn cướp. Theo thông tin cảnh sát cung cấp thì hai tên cướp này tuổi đời khoảng 20 và cao gần 1,7m.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"