PC
Bí ẩn khiến cho tác giả Togashi quyết định ngưng viết bộ truyện Hunter X Hunter
18/02/2016 14:00:00

Sau nhiều đồn thổi, hi vọng của nhiều fan hâm mộ thế nhưng bộ truyện Hunter X Hunter tiếp tục dừng chân tại chỗ không ra thêm một chương mới nào

Bí ẩn khiến cho tác giả Togashi quyết định ngưng viết bộ truyện Hunter X Hunter

Trong số các tựa manga đình đám lâu đời nhất tại Nhật Bản thì có lẽ Hunter X Hunter luôn được các fan hâm mộ nhớ đến không chỉ bởi vì nội dung hấp dẫn mà còn bởi những lần delay kéo dài tới hàng tháng, thậm chí là hàng năm trời.

Dù bị tạm dừng liên tục nhưng tác giả Yoshihiro Togashi vẫn luôn duy trì được sức hút của Hunter X Hunter khi vẫn đều đặn cho ra mắt mỗi năm... vài chương truyện để "an ủi" hàng triệu fan hâm mộ đang mong ngóng truyện ra từng ngày.

Nhưng theo ghi nhận thì sau lần trở lại vào mùa hè năm 2014, dù đã tuyên bố là sẽ gắn bó lâu dài với Hunter X Hunter nhưng tác giả Yoshihiro Togashi lại một lần nữa phải tạm dừng việc sáng tác. Lý do được đưa ra đó là họa sĩ Yoshihiro Togashi phải đi điều trị chứng bệnh đau lưng của mình nên Hunter X Hunter lại phải tạm dừng sau khoảng 2 tháng ra truyện đều đặn. Và cho tới tận ngày hôm nay sau 2 năm tuyên bố cáo bệnh của mình, tác giả vẫn dậm chân tại chỗ, không tiếp tục sáng tác như đã hứa. Mặc dù trước đó ông đã từng tuyên bố rằng Hunter X Hunter đang bước vào một phần nội dung mới hay nhất từ trước đến nay.

Thời gian đầu, nhiều người gửi lời thăm hỏi chúc sức khỏe tới vị tác giả tiền bối này, nhưng càng về sau khi thấy sự chậm trễ của tiến độ, càng có nhiều nghi vấn đặt ra dấy lên bức màn bí ẩn vì sao Yoshihiro Togashi lại không thể tiếp tục sáng tác.

Lý do tác giả cần hoàn thành xong tựa game Dragon Quest

Bí ẩn khiến cho tác giả Togashi quyết định ngưng viết bộ truyện Hunter X Hunter

Tuy nhiên trong năm 2015, vị tác giả này tiếp tục phát hiện ra chân lý mới

Bí ẩn khiến cho tác giả Togashi quyết định ngưng viết bộ truyện Hunter X Hunter

Splatoon – game bắn súng nước cho phép người chơi có thể điều khiển nhân vật biến thành dạng cá mực và di chuyển cực nhanh theo dòng chảy màu mực của phe mình, từ đó biến hóa thành vô số chiến thuật khác nhau để tấn công kẻ thù.

Với thế giới đầy màu sắc và tạo hình nhân vật rất chi là “bụi đời”, có lẽ không cần phải là một người rất am hiểu nghệ thuật để nhận ra rằng Splatoon đang mô phỏng lại một dạng thức khác của Graffiti (vẽ tường) – một loại hình nghệ thuật cực thịnh ở những quốc gia châu Mỹ.

Bí ẩn khiến cho tác giả Togashi quyết định ngưng viết bộ truyện Hunter X Hunter

Tựa game này cực kỳ thành công tại Nhật Bản, và gây ảnh hưởng lớn tới nền văn hóa của Nhật Bản… và điều thấy rõ nhất là ảnh hưởng tới chính vị tác giả Yoshihiro Togashi, khiến cho cả bộ truyện Hunter X Hunter bị ngưng vô thời hạn. Bản thân tác giả cũng tuyên bố rằng, game quá hay khiến ông không thể tiếp tục viết truyện cho tới năm 2020.

Hóa ra không phải vì nguyên nhân sức khỏe, mà bởi tác giả quá mê game.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"