MOBI
Blizzard sẽ chơi tới bến với Dota Truyền kỳ
19/11/2015 16:35:00

Vụ kiện giữa Blizzard, Valve đối với nhà sản phất Dota Truyền Kỳ Lilith Games of Shanghai tiếp tục nóng lên với tuyên bố chơi tới bến của Blizzard mới đây.

Blizzard sẽ chơi tới bến với Dota Truyền kỳ

Vụ kiện này bắt đầu từ tháng tháng Tư năm nay, Blizzard đã đâm đơn kiện lên toàn án Đài Bắc, Đài Loan để kiện Lilith Games về vấn đề vi phạm bản quyền của Dot Arena (tên gọi của Dota Truyền kỳ tại Đài Loan). Phía Blizzard cho rằng, công ty game của Trung Quốc đã có hành vi vi phạm về luật sở hữu trí tuệ cụ thể là Dot Arena đã vi phạm hình ảnh (lấy cắp) từ World of Warcraft và Warcraft của Blizzard để xây dựng nhân vật trong Dot Arema mà không xin phép hay mua bản quyền. Hành động này của Blizzard được nhà sản xuất của DotA 2 – Valve, ủng hộ và tiếp ứng.

Blizzard sẽ chơi tới bến với Dota Truyền kỳ

Dot Arena sau đó đã đổi tên thành AllStar Heroes. Thời gian gần đây, AllStar Heroes cũng đã được gỡ bỏ tại của hàng của Google cũng như Apple. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải file APK về máy. BlizzardValve muốn hơn thế nữa, họ muốn công lý được thực thi. Blizzard đã tuyên bố họ muốn theo đến cùng vụ kiện này, vụ việc chỉ kết thúc khi Lilith Games đóng cửa tựa game đang khá ăn khác của mình Dota truyền kỳ. Tất nhiên việc bồi thường thiệt hại là đều không thể tránh khỏi đối với Lilith Games khi họ thua kiện.

Blizzard sẽ chơi tới bến với Dota Truyền kỳ

Với những bằng chứng mà Blizzard và Valve đã thu thập được thì họ hoàn toàn có đủ cơ sở pháp lý để thắng vụ kiện này.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"