PC
Bộ ảnh kinh dị cho ngày lễ Halloween

Giới thiệu cùng bạn đọc bộ ảnh cực chất về chủ đề kinh dị nhân ngày Halloween, thế giới ma mị bí ẩn luôn là chủ đề sáng tạo của nhiều họa sĩ...

Bộ ảnh kinh dị cho ngày lễ Halloween

RyanWC (25 tuổi)

Là một họa sĩ trẻ, hiện đang là sinh viên đại học Mỹ với niềm đăm mê không chỉ riêng lĩnh vực game, mà còn về cảm xúc nội tâm về những ám ảnh khiếp sợ của con người.

Đối với phương Tây, ma quỷ là những hiện hữu thực tế tấn công vào thế giới của con người. Khi chỉ có bóng đêm, thì sự cô độc là nỗi sợ lớn nhất nuốt dần lấy tâm trí chúng ta.

Bộ ảnh kinh dị cho ngày lễ HalloweenBộ ảnh kinh dị cho ngày lễ Halloween

Có những tác phẩm được hoàn thành vào những giữa đêm khuya…

Bộ ảnh kinh dị cho ngày lễ HalloweenBộ ảnh kinh dị cho ngày lễ HalloweenBộ ảnh kinh dị cho ngày lễ HalloweenBộ ảnh kinh dị cho ngày lễ HalloweenBộ ảnh kinh dị cho ngày lễ HalloweenBộ ảnh kinh dị cho ngày lễ HalloweenBộ ảnh kinh dị cho ngày lễ Halloween

Đôi nét về tiểu sử tác giả

Bộ ảnh kinh dị cho ngày lễ Halloween

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"