PC
Bộ truyện tranh The Gamer trở lại và lợi hại hơn xưa

Sau một thời gian nghỉ ngơi, tác giả bộ truyện The Gamer trở lại, đưa bộ truyện tăng thêm nhiều kịch tính thú vị

Sự trở lại lần này tác giả đã khéo léo lồng ghép thêm nhiều yếu tố kỹ năng đặc biệt cho nhân vật chính cực kỳ bá đạo. Sự tiến hóa của linh thần Gnome, từ một cô bé nhỏ đáng yêu trở thành một thiếu nữ trẻ trung xinh đẹp. Hé lộ tiếp theo cho thấy linh thần của đất này còn nhiều cấp độ đặc biệt sau đó mở ra thêm. Điều này cho thấy đây sẽ còn là nguồn tư liệu dài hơi để game thủ, cũng như bạn đọc hâm mộ ngóng trông kịch bản tiếp theo sau này.

Bộ truyện tranh The Gamer trở lại và lợi hại hơn xưaBộ truyện tranh The Gamer trở lại và lợi hại hơn xưa

Điểm ấn tượng nhất là nhân vật chính của chúng ta đã biết auto-bot, đi cày quái trên các hầm ngục để kiếm exp, kinh nghiệm tiến hóa kỹ năng. (càng ngày càng giống bản chất một game online)

Bộ truyện tranh The Gamer trở lại và lợi hại hơn xưaBộ truyện tranh The Gamer trở lại và lợi hại hơn xưa

Sơ lược lại về nội dung bộ truyện

Han Jee-Han, nhân vật chính của The Gamer, vốn dĩ chỉ là một cậu học sinh trung học bình thường như bao bạn bè bình. Rồi một ngày, cậu bỗng phát hiện rằng mình có một năng lực kỳ lạ – một năng lực khiến cậu như trở thành một nhân vật trong game, và thế giới cũng theo đó mà trở thành một thế giới game. Cậu có thể nhìn thấy level, các chỉ số, tên gọi trên đầu mỗi người, hay là kể cả từng vật dụng thông thường.

Còn với riêng cậu, cậu thuộc lớp The Gamer, với năng lực vô cùng đặc biệt: học thêm kỹ năng mới, có bình máu, có bình mana, lên được cấp và cộng chỉ số theo ý thích của mình. Với Jee-Han, đi chợ giúp mẹ cũng trở thành một nhiệm vụ và học hành chăm chỉ cũng tăng được chỉ số Int. Rồi đến một ngày, cuộc sống của cậu thay đổi hoàn toàn khi cậu bị kéo vào trận chiến giữa 2 người lạ mặt có cấp rất cao. Jee-han hiểu rằng nếu muốn tồn tại, cậu sẽ phải chăm chỉ luyện tập các kỹ năng, lên cấp, và suy tính đường đi nước bước cẩn thận và kỹ càng khi bây giờ cuộc sống của cậu cũng chính là cuộc sống của một nhân vật game.

Bộ truyện tranh The Gamer trở lại và lợi hại hơn xưa

The Gamer với nội dung mới lạ cùng một thế giới vừa quen vừa lạ chắc chắn sẽ vô cùng cuốn hút các bạn độc giả dõi theo từng bước chân của Jee-Han, từ lúc cậu chỉ là tân thủ cho tới khi tới được cấp cao, đánh boss, săn trùm...

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"