PC
Bomman cùng người hâm mộ đã ủng hộ 50 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19

Con số ấn tượng cho thấy những người trẻ tuổi yêu game tại Việt Nam không hề thờ ơ và luôn muốn chung sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19, rất nhiều những nghệ sĩ, doanh nhân và người nổi tiếng ở Việt Nam đã đứng ra kêu gọi và ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh. Và ngày hôm qua, Bomman - streamer nổi tiếng nhất cộng đồng CS:GO Việt Nam cũng đã đứng ra kêu gọi những người hâm mộ, thường xuyên theo dõi stream của mình tham gia quyên góp.

Bomman cùng người hâm mộ đã ủng hộ 50 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19Bomman thông báo sẽ dành toàn bộ số tiền donate trong buổi livestream để ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, ngày hôm qua 25/03, Bomman thông báo tại buổi livestream cá nhân lúc 22h00, anh sẽ quyên góp toàn bộ số tiền donate của người xem để ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Và bản thân Bomman tự xung phong góp 1.000.000 VNĐ vào quỹ ủng hộ của buổi livestream. Ngay sau khi thông tin của buổi livestream được công bố, đã có hàng nghìn lượt chia sẻ đến từ những người yêu game và rất nhiều người đã vào xem buổi livestream cũng như tham gia donate. Đây cũng là một buổi livestream rất đặc biệt khi Bomman quyết định chơi tựa game LMHT cùng hot girl Minh Nghi - người đang được cộng đồng game thủ gán ghép nhiệt tình cho “anh tôi”.

Một phần của buổi livestream, Bomman giới thiệu về việc donate và phản ứng đầy bất ngờ khi được Minh Nghi ủng hộ.

Sau khi Bomman công bố về chương trình donate, Minh Nghi cũng đã vui vẻ gửi tặng tới 3.000 sao trên facebook gaming cho anh. Và tiếp sau đó là hàng loạt những tin nhắn donate vào thẳng số tài khoản ngân hàng của streamer này từ người xem trên livestream.

Bomman cùng người hâm mộ đã ủng hộ 50 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19Minh Nghi cũng nhiệt tình donate 3.000 sao, không biết con số này có liên quan gì với… “i love you 3000” không nhỉ ^^

 

Kết quả, Bomman đã có tổng cộng khoảng 50 triệu VNĐ tiền donate trong buổi livestream này, với 38.565.000 VNĐ được gửi qua tài khoản ngân hàng, 162$ qua Paypal và 367$ tiền sao Facebook. Trong ngày hôm nay, Bomman sẽ ra ngân hàng lấy sao kê chi tiết cũng như tiến hành chuyển toàn bộ số tiền này cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Toàn bộ quá trình chuyển tiền ủng hộ sẽ được Bomman chụp ảnh và quay video xác nhận lại.

Bomman cùng người hâm mộ đã ủng hộ 50 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19Bomman công bố tổng số tiền quyên góp được sau buổi livestream

Số tiền mà Bomman cùng cộng đồng game thủ quyên góp được trong ngày hôm qua có thể không nhiều bằng những con số ấn tượng từ những nghệ sĩ lớn hay doanh nhân thành đạt ở Việt Nam, nhưng nó đang cho thấy những người trẻ tuổi yêu game tại Việt Nam không hề thờ ơ và luôn muốn chung sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Lời kêu gọi của Bomman cũng góp phần xóa nhòa những định kiến về cộng đồng game thủ - những người luôn bị coi là “nghiện game” và không có giúp ích gì cho xã hội. Hy vọng sau Bomman, chúng ta sẽ nhìn thấy được nhiều streamer nổi tiếng tại Việt Nam cũng đứng lên kêu gọi và ủng hộ cho công tác chống dịch Covid-19.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!