MOBI
Buôn lậu game – 8 sinh viên nữ bị bắt giữ

Bị bạn bè xúi giục, các nữ sinh này đã tiếp nay cho nạn buôn lậu game nhưng đã bị hải quan phát hiện và bắt giữ.

8 sinh viên nữ này hiện đang theo học tại các trường đại học và cao đẳng thuộc thành phố Thẩm Quyến, Trung Quốc. Tuy nhiên, vì những cái lợi trước mắt cũng như tâm lý nhẹ dạ, họ đã bị xúi dục để vận chuyển và buôn bán game lậu. Được biết, những sinh viên này được các “cò mồi” sắp xếp nhận hàng rồi vận chuyển lọt qua các cơ quan hải quan. Sau đó, họ sẽ giao số hàng này cho các nhà phân phối game lậu để nhận được các khoảng tiền công nhất định. Trước công việc dễ dàng cũng như tiền công khá tốt này, một số cô gái còn giới thiệu cho bạn trai mình tham gia vào những công việc nay.

Tuy nhiên, “đi đêm nhiều cũng có ngày gặp ma”, 8 nữ sinh này đã bị hải quan của quận La Hồ, Thẩm Quyến phát hiện và bắt giữ cách đây mấy ngày. Phía hai quan cho biết, các cô gái này vào vai các lữ khách du lịch tuy nhiên học chỉ mang theo ba lô nhỏ hoặc túi xách bên mình mà không có các loại hành lý phục vụ cho mục đích du lịch. Chính vì vậy, hải quan đã nảy sinh nghi ngờ và tiến hành kiểm tra các lữ khách này. Quá trình kiểm tra, họ phát hiện 8 cô gái này mỗi người mang theo 20 đĩa game PS4 (tổng cộng là 160 đĩa game) không kê khai và không rõ nguồn gốc.

Buôn lậu game – 8 sinh viên nữ bị bắt giữ
8 đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật

Hải quan đã lập tức tiến hành bắt giữ 8 đối tượng này. Qua thẩm vấn, các cô gái này cho biết mình bị bạn bè xúi giục để thực hiện hành vi này. Hiện tang vật cũng như các đối tượng đã được hải quan giao cho bộ phận chống buôn lậu để điều tra và xử lý.

Phía hải quan La Hồ cho biết đây không phải là lần đầu tiên họ phát hiện và bắt giữ các đối tượng vận chuyển hàng lậu là sinh viên. Gần đây họ đã bắt giữ 2 nhóm sinh viên vận chuyển hàng hóa bất hợp pháp qua biên giới.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"