MOBI
Các trường hợp game thủ có thể văng tục mà không bị chê trách

Ở một số tình huống thì văng tục có thể chấp nhận được, để game thủ giải tỏa tâm trạng.

Qúa sung sướng

Vui vì thành thành công vượt phụ bản mà chưa ai làm được, vui vì lên một cấp mới, vui vì đập được một món đồ xịn,... tất cả các niềm vui này được xếp vào niềm hạnh phúc khó diễn tả của game thủ. Họ muốn thể hiện thái độ sung sướng ra ngoài nhưng không phải theo kiểu đơn thuần là: "Ôi vui quá, ôi mừng quá" mà có thể thay thế bằng các câu văng tục. Như vậy văng tục đôi khi không phải mang nghĩa tiêu cực.

Qúa tức giận, bực bội

Khi bạn tức giận thì bạn có quyền văng tục, nhưng hãy tự văng một mình chứ không nên tìm ai để xả những lời văng tục đó. Ai cũng có lần không kiểm soát được bản thân và muốn giải tỏa. Tuy nhiên nếu lấy đó làm lý do cho hành động vô văn hóa mất lịch sự của mình thì hoàn toàn sai lầm và phản tác dụng.

Các trường hợp game thủ có thể văng tục mà không bị chê trách

Văng tục với bạn thân

Đã gọi là bạn thân thì thường không chấp nhặt và suồng sã với nhau tới mức tối đa. Chính vì thế việc chửi bới hàng ngày cũng chẳng có gì lạ, thậm chí trở thành thói quen đến mức không chửi thì thấy thiếu. Có nhiều người còn cho rằng văng tục với bạn thân là cách để thắt chặt thêm tình cảm theo chân lý "thô nhưng thật".

Tự sỉ nhục bản thân mình

Những lúc thất bại thua cuộc. Bạn cảm thấy nguyên nhân là do sai sót của chính mình và nó quá lãng xẹt. Như vậy là tự game thủ đánh mất cơ hội cho bản thân. Lúc đó họ cảm thấy tức giận, tự chửi bậy và sỉ nhục mình để rút kinh nghiệm. Đây chỉ là mức độ nhẹ vì có người còn tự làm đau bản thân như đấm đá vào đồ vật xung quanh.

Các trường hợp game thủ có thể văng tục mà không bị chê trách

Chửi game

Game là sản phẩm do con người tạo ra nên hiển nhiên nó sẽ chẳng có cảm xúc gì khi bị ai đó ném đá, chửi bới. Nhất là trong trường hợp game kém chất lượng, nội dung chẳng ra sao mà cũng đem ra hoạt động.

Mạng lag, mất điện

Sự cố về mạng rất dễ làm game thủ bực bội vì nó cản trở công cuộc cày kéo. Ai có thể vui đươc khi đang chơi tới đoạn gay cấn lại bị rớt hay mất điện. Các thành viên thường xuyên phải chịu đựng thói quan sống chua với đường truyền kém.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"