PC
Cái kết có hậu cho game thủ mất bộ đĩa game 220 triệu

Như chúng tôi đã đưa tin, một game thủ đã bị “thất lạc” bộ đĩa game NES trị giá 220 triệu đồng khi gửi qua bưu cục ở Mỹ. Giờ đây game thủ này đã nhận được một cái kết có hậu.

Vào tuần trước, bưu cục Mỹ - United States Postal Service (USPS) thông báo rằng, họ đã làm thất lạc hoặc mất một bưu phẩm với ký hiệu NJ 07097 trong đó chứa bộ đĩa game giá trị lên tới 220 triệu đồng. Được biết trong bưu phẩm đó là khoảng 100 tựa game SNES và được gửi đi từ ngày 7/1/2017. Byuu là tên của game thủ sở hữu gói bưu phẩm này và anh đã rất buồn vì không nhận được những món hàng của mình.

Cái kết cho hậu cho game thủ mất bộ đĩa game 220 triệu

Mới đây, theo những thông tin mới nhất của Byuu cung cấp thì anh đã có một cái kết rất có hậu. Gói bưu phẩm đặc biệt của anh đã được tìm thấy và chuyển đến anh vào ngày 23/2 một cách an toàn và nguyên vẹn.

Cái kết cho hậu cho game thủ mất bộ đĩa game 220 triệu

Chuyện là khi câu chuyện buồn của anh được các trang tin game đăng tải và được cộng đồng chia sẻ trên mạng xã hội thì phía USPS đã chú ý đến trường hợp của Byuu và đưa nó vào những công việc ưu tiên để xử lý. Một người quản lý bộ phận chăm sóc khách hàng của USPS đã liên lạc với Byuu và bắt đầu giúp anh tìm kiếm gói bưu phẩm của mình. Byuu đã cung cấp cho USPS những hình ảnh và thông tin về kích thướng, trọng lượng... của gói hàng. Cuối cùng nhờ vào may mắn thì gói hàng của Byuu cũng được tìm thấy ở Atlanta. Ngày 23/2 thì gói hàng đã được giao đến tận tay Byuu một cách nguyên vẹn.

Cái kết cho hậu cho game thủ mất bộ đĩa game 220 triệu

Chia sẻ cuối cùng về về việc này, Byuu nói “Những gì mà tôi có thể nói là mọi người hãy hạn chế gửi những vật phẩm có giá trị quá USPS” “và hãy đảm bảo rằng 100% các mặt hàng của mình đã được bảo hiểm”.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.