MOBI
CCTalk và Talktv lần lượt gặp sự cố về phim khiêu dâm

CCTalk và Talktv bất ngờ xuất hiện một vài kênh công khai chiếu phim khiêu dâm vào giờ khuya.

Như mọi người đã biết, CCTalkTalktv là hai kênh truyền hình trực tuyến lớn của VNG. Nếu như CCTalk là nơi cho phép người dùng hội thoại, tương tác với nhau thông qua nhiều tính năng quà tặng, hiệu ứng thú vị thì Talktv lại là cổng livestream lớn nhất Việt Nam khi cho phép bất cứ ai đều có thể phát sóng trực tiếp những nội dung, hình ảnh mà mình đang xem hay trải nghiệm.

Và trải qua hơn 1 năm hình thành và phát triển, hiện CCTalk và Talktv đang thu hút gần chục triệu người dùng và thu về hơn 1 triệu người tương tác mỗi ngày. Cho nên với sự quy mô và khả năng tương thích cao ở mọi nền tảng mà CCTalk và Talktv không thể không tránh khỏi những điều tiếng khi bị một số người dùng lạm dụng vào việc xấu. Đơn cử như trước đó phần mềm hội thoại tương tác CCTalk có những biến tướng liên quan về vấn đề hình ảnh, ngôn từ không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam. Xảy ra cớ sự này là do thỉnh thoảng một số chủ phòng CCTalk dùng hình thể gợi cảm, hở hang hay những câu từ dung tục, từ lóng để câu views, câu fan.

CCTalk và Talktv lần lượt gặp sự cố về phim khiêu dâm

Hay mới đây là vụ việc lùm xùm của Talktv khi bất ngờ xuất hiện một vài kênh công khai chiếu phim khiêu dâm vào giờ khuya. Vì theo ghi nhận của một số người dùng thì họ thường truy cập vào Talktv buổi tối để xem bóng đá và lạ thay đây cũng là lúc họ gặp kênh chiếu phim JAV lên sóng, gây phản cảm và chướng mắt cho nhiều người.

CCTalk và Talktv lần lượt gặp sự cố về phim khiêu dâm

Trao đổi nhanh với BQT Talktv thì Playpark được biết các kênh vi phạm điều khoản và nội quy của Talktv đã bị xóa ngay lập tức. Mmọi nội dung chiếu liên quan đến từ khóa JAV, phim khiêu dâm, phim người lớn, bản quyền truyền hình bóng đá cũng luôn bị Talktv siết chặt. Mặt khác hãng cho biết do một số chủ kênh lách luật bằng cách khi đăng ký khởi tạo đã để tên chuyên mục và xin vùng hoạt động phù hợp. Sau đó vào những giờ khuya, thời điểm mà BQT có thể có những phút không kiểm soát kịp thì các chủ kênh này đã tiến hành đổi tên kênh và phát nhanh những nội dung cấm xen kẽ vào nội dung chương trình đã đăng ký trước đó. Tình trạng này cũng đang được khắc phục từ bộ phận kiểm duyệt.

CCTalk và Talktv lần lượt gặp sự cố về phim khiêu dâm

Đây là điều từng xảy ra với những cổng lớn như Youtube hay TwitchTV do số lượng người sử dụng và nội dung phát sóng đa dạng nên hệ thống chưa thể phát hiện và xử lý ngay lập tức được. Tuy nhiên, ngay sau khi có người thông báo về vụ việc trên chúng tôi đã tiến hành rà soát, giải quyết dứt điểm ngay trong đêm.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"