MOBI
Cha đẻ của Candy Crush bị thâu tóm bởi Activision Blizzard

Activision Blizzard sẽ hoàn tất quá trình thâu tóm King Digital Entertainment – cha đẻ của Candy Crush, vào đầu năm sau 2016.

Cha đẻ của Candy Crush bị thâu tóm bởi Activision Blizzard

Hôm nay, Activision Blizzard đã đưa ra thông báo rằng họ đã mua lại thành công King Digital Entertainment với số tiền là 5,9 tỷ USD. Việc mua bán này được thực hiện bởi bởi ABS Partners CV, một chi nhánh của Activision Blizzard, thông qua việc thảo thuận mua cổ phiếu của King Digital với giá 18 USD mỗi cổ phiếu.

Tuy nhiên, quá trình mua bán này cũng cần phải nhận được sự chấp thuận của các cổ đông cũng như thông qua cơ quan chống độc quyền liên quan. Dự kiến đầu năm 2016, Activision Blizzard sẽ chính thức hoàn tất quá trình mua bán này.

Cha đẻ của Candy Crush bị thâu tóm bởi Activision Blizzard

King Digital Entertainment là một công ty phát triển và phát hành các trò chơi cho web, điện thoại di động (iOS, Android, Windows Phone), Facebook, và Windows 10… Sản phẩm nổi tiếng nhất của công ty này là King Digital Entertainment – những phiên bản của Candy Crush đã kiếm về cho King số tiền lên đến 1,3 tỷ USD trong năm 2014. Candy crush Saga®, Candy crush Soda Saga ™ là hai trong số 5 game mobile có doanh thu cao nhất tại Mỹ.

Cha đẻ của Candy Crush bị thâu tóm bởi Activision Blizzard

Việc Activision Blizzard thâu tóm King Digital đang thể hiện tham vọng của họ trong việc phát triển các trò chơi dành cho mảng di động. Activision Blizzard tin rằng thâu tóm King sẽ giúp Activision Blizzard xây dựng vững chắc vị trí là một công ty hàng đầu trong ngành giải trí tương tác trên điện thoại di động, giao diện điều khiển và máy tính. Việc mua bán này cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển Activision Blizzard trong tương lai.

"Doanh thu tổng hợp và lợi nhuận sẽ củng cố vị trí của chúng tôi như là một công ty lớn nhất, một công ty độc lập có lợi nhuận cao nhất trong ngành giải trí tương tác." Bobby Kotick – CEO của Activision nói. Việc sở hữu thêm King Digital giúp Activision Blizzard sỡ hữu một lượng người dùng hoạt động hàng tháng cực kỳ lớn trên thế giới với con số khoảng nửa tỷ người. Việc này cho phép họ có tiềm năng cực lớn trong việc iếp cận khách hàng cũng như cung cấp các trò chơi đến người mọi người.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"