PC
Choáng váng với mức độ mê game của phái đẹp

Một khi đã mê đắm thế giới ảo thì nữ giới còn có phần vượt hơn cả nam giới.

Sự thật thì tỉ lệ con gái có chơi game không có nhiều và người đam mê game online lại càng ít hơn. Theo thống kê, chỉ có khoảng dưới 2% game thủ game nhập vai là nữ, 15% với casual và webgame, thậm chí ngay cả game Facebook, con số này cũng chưa tới 40%. Rõ ràng, lượng game thủ nữ so với nam là rất ít, bởi lẽ đa phần nữ giới chỉ chơi game cho vui hoặc vào cho biết. Nói chung, với họ, game chỉ là thú vui nhất thời. Tuy nhiên, con gái nghiện game lại có phần “kinh khủng” hơn nam nhân.

Choáng váng với mức độ mê game của phái đẹp

Điều này ngoài việc xuất bản từ bản chất của nữ giới thì chính việc cộng đồng ít nữ giới cũng có vai trò quan trọng không kém. Nếu như các nam nhân tham gia thế giới ảo còn thi thoảng tham gia các hoạt động “của đàn ông” trong game, thì các chị em lại bị hạn chế hơn, điều này khiến cho họ lại càng mê đắm game. Ngoài ra, các chị em cũng được cưng chiều hơn trong thế giới ảo.

“Tôi rủ cô ấy đến với game chủ yếu để cô ấy hiểu tôi nhưng cuối cùng chính tôi mới là người phải bàng hoàng. Có lẽ cô ấy còn hợp game hơn tôi”, một game thủ Kiếm Thế từng phải buông lời ca thán như vậy. Anh cho hay, lúc đầu chơi game thì bạn gái mình cũng như bao người khác, từ chối, không hứng thú. Cậu ta thậm chí phải lập tài khoản, dụ dỗ, rồi “cày” hộ thời gian đầu. Nhưng sau không hiểu vì sao, chính cô ấy lại đâm ra nghiện game. 

Choáng váng với mức độ mê game của phái đẹp

“Nhà có điều kiện nên lượng tiền cô ấy đổ vào game là không nhỏ. Tài khoản của tôi cho cô ấy vốn tầm thường, nhưng sau một thời gian ngắn và với lượng tiền bỏ vào khổng lồ, nhân vật đó nhanh chóng lọt vào top 10 của server. Theo đó, càng ngày thời gian cô ấy dành cho game càng nhiều hơn. Một lần đi sinh nhật người bạn cùng lớp cấp 3, cô ấy không đi cùng tôi. Bạn bè hỏi, tôi không dám trả lời dù biết rằng hiện cô đang hào hứng với trận tranh đoạt lãnh thổ hào hứng và hấp dẫn.

Đỉnh điểm trong thời gian gần đây, tôi rủ đi xem film cô ấy liền nói để tiền mua vé nạp thẻ để nhân vật mạnh hơn, cố mà lên nốt cái Kiếm +14 đi. Tôi cũng không biết nói gì nữa".

Trường hợp điển hình trên chính là thông điệp cho thấy sự “khủng khiếp” của việc nữ nhân mê game. Vì thế nếu bạn đang có ý định dụ khị người yêu vào chơi để thông cảm với mình thì hãy coi chừng.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"