PC
Chơi Apex Legends 1 ngày streamer Ninja nhận được hơn 23 tỷ đồng

Đây là số tiền mà EA trả cho Ninja trong việc quảng bá cho tựa game sinh tồn Apex Legends của mình.

Chơi Apex Legends 1 ngày streamer Ninja nhận được hơn 23 tỷ đồng
Apex Legends đạt được thành công rất hơn chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt

Như chúng ta đã biết Apex Legends là một trong những tựa game hot nhất thế giới hiện nay. Game ra mắt vào ngày 05/2 và trong ngày hôm đó nó đã đạt được con số 2,5 triệu người chơi và sau 1 tháng con số này đã tăng lên tới 50 triệu, một con số khổng lồ đối với một tựa game mới ra mắt. Và đề có được kết quả này ngoài nội dung của game hay thì nó cũng là công rất lớn của các chiến dịch quảng bá của EA. Mà trong đó phải kể đến chiến dịch “sự tham gia có trả tiền với một số người sáng tạo nội dung khi ra mắt trò chơi”. Nghĩa là EA sẽ trả tiền cho một số streamer nổi tiếng để chơi Apex Legends khi game ra mắt.

Chơi Apex Legends 1 ngày streamer Ninja nhận được hơn 23 tỷ đồng
EA đã trả cho Ninja 1 triệu Đô-là cho việc stream Apex Legends ngày đầu tiên ra mắt

Mới đây, theo Reuters, Ninja streamer hàng đầu thế giới hiện nay là một trong những người được EA trả tiền để stream Apex Legends. Ninja đã dành hàng giờ để chơi tựa game này khi nó ra mắt và chính sức lan tỏa của anh mà Apex Legends đã nhanh chóng có thêm rất nhiều người chơi cùng tham gia. Số tiền mà Ninja nhận được từ EA cho công việc này là 1 triệu đô-la tức là hơn 23 tỷ Việt Nam Đồng. Mối quan hệ này không phải là bí mật giữa EA và Ninja gì cả bởi vì trong phiên stream của mình thì Ninja cũng được gắn mác là đối tác của Apex Legends. Một điều đặc biệt là theo báo cáo này thì số tiền 1 triệu Đô-la đó mà EA trả cho Ninja chỉ là dành cho ngày mà game ra mắt. Như vậy chỉ với một ngày mà Ninja đã kiếm được số tiền bằng với 2 tháng làm việc của mình (dựa theo thông tin tiết lộ về thu nhập hàng tháng của anh trước đây).

Tất nhiên, để Apex Legends có sức lan tỏa lớn như vậy, EA sẽ không chỉ chi trả tiền cho mỗi Ninja không mà còn có nhiều streamer khác. Nhưng rõ ràng, với sức sóng của mình thì Ninja có lẽ là người nhận được thù lao lớn nhất từ EA. Hiện tại thì thời gian gần đây Ninja đã trở lại với tựa game đã làm nên thương hiệu của mình Fortnite nhưng Apex Legends vẫn đang tiếp tục là tựa game cực kỳ hot trên Twitch.

Thể loại: MMOFPS
NPH: EA
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 05/02/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"