MOBI
Chơi Flappy Bird phong cách Pascal

Đây là phiên bản Flappy Bird được tạo ra bằng ngôn ngữ lập trình Pascal.

Chơi Flappy Bird phong cách Pascal

Pascal là một ngôn ngữ lập trình cấp cao do Niklaus Wirth, giáo sư điện toán trường đại học Kỹ thuật Zurich (Thụy sĩ) thiết kế và công bố vào năm 1971 và đặt tên là Pascal để tưởng niệm nhà Toán học và Triết học nổi tiếng Blaise Pascal. Đây là một ngôn ngữ lập trình có cấu trúc đơn giản, rõ ràng, cấu trúc chặt chẽ, dễ viết, dễ hiểu cũng như dễ sửa chữa, cải tiến. Hiện tại, Pascal vẫn là đang được giảng dạy ở bậc phổ thông và cả đại học ở khá nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Một người dùng Facebook có tên là “Giấy Nháp” mới đây đã chia sẻ tác phẩm Flappy Bird được xây dựng hoàn toàn bằng ngôn ngữ lập trình này sau 2 ngày “nghịch Pascal”

Chơi Flappy Bird phong cách Pascal

Flappy Bird phiên bản Pascal không được hoành tráng và đẹp đẽ như phiên bản di động của Nguyễn Hà Đông. Chú chim của chúng ta có màu trắng xám, các chương ngại vật cũng vậy. Khung cảnh nền của trò chơi là một màu đen. Tuy nhiên, gameplay vẫn như bản gốc. Người chơi dùng phím Space để nhảy, Esc để thoát và R để restart.

Loading the player ...

Các bạn có thể chơi game bằng cách tải File game TẠI ĐÂY. Hoặc có thể tải file Pascal TẠI ĐÂY.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"