PC
Chơi game cần náo nhiệt hay yên tĩnh?

Mỗi người có một cách chơi game khác nhau, điều này khiến họ lựa chọn không gian và địa điểm cày kéo thích hợp để có thể chơi theo kiểu mà mình cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất.

Chơi game cần tập trung nên phải yên tĩnh

Số lượng game thủ thích "tự kỷ" trong một không gian yên lặng chiếm con số khá lớn. Họ lý giải rằng bản thân không thích những nơi ồn ào náo nhiệt. Ngoài ra khi chơi game rất cần sự tập trung, nếu mở nhạc hay ra tiệm net thì khó mà chơi tốt được. Đặc biệt khi sản phẩm đó cần sự vận dụng trí óc, phản ứng nhanh nhạy trong mọi tình huống. Lúc sinh hoạt bình thường game thủ vốn dĩ đã trầm lắng nên khi chơi game cũng chẳng khác là mấy. Có lẽ vì thế họ không bao giờ ra quán net, và nếu có ra thì cũng tìm góc nào đó tách biệt để ngồi. Sự yên tĩnh cũng tạo cảm giác an toàn và thư thái hơn. Game thủ thích không khí tĩnh lặng thường cho rằng những game thủ chơi game ồn ào không khác gì trẻ trâu, gây ảnh hưởng tới người xung quanh.

Chơi game cần náo nhiệt hay yên tĩnh?

Chơi game không nhạc không vui, không la hét không thấy thú vị

Bộ phận khác trong cộng đồng game thủ lại hoàn toàn ngược lại. Họ thích sự sôi động náo nhiệt. Chính vì thế khi chơi game phải mở nhạc thật to với các bài rock, dance hoặc để luôn nhạc game cài đặt sẵn. Chưa dừng ở đó, trong lúc chiến đấu các thành viên còn có thói quen la hét chửi bới ra tiếng ở những giờ phút quan trọng để thể hiện tinh thần hưng phấn kích động của mình. Các đối tượng này hay chơi ở quán net và rủ rê bạn bè cùng chơi, nếu không tính đến việc vệ sinh và phức tạp của tiệm net thì chắc nơi đây sẽ là ngôi nhà hoàn hảo thứ hai của game thủ. 

Chơi game cần náo nhiệt hay yên tĩnh?

Sự đối chọi của hai loại game thủ dễ gây ra mâu thuẫn

Như đã nói ở trên thì cả tính cách và kiểu chơi của hai loại game thủ kia đều khác nhau. Vì thế họ không thích hợp ngồi chung một chỗ hay tiếp xúc quá gần. Chúng ta có thể nhận ra từng người nếu bắt gặp tụ họp ở tiệm net, người thích yên tĩnh thì cảm thấy bị làm phiền bởi sự ồn ào còn phe thích náo nhiệt lại tránh xa chỗ u ám trong các góc tối.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"