PC
Chúng ta đã thay đổi ra sao khi chơi game?

Có rất nhiều game thủ từng thẳng thắn thừa nhận rằng, game đã khiến họ thay đổi hoàn toàn so với lúc trước.

Hòa đồng hơn, quen được thêm nhiều bạn mới

Cho dù không chơi game thì game thủ cũng chưa hẳn sẽ siêng năng ra bên ngoài hơn, họ sẽ lại đi tìm một thứ gì đó để giải trí tại nhà và ở một chỗ. Vì thế sự tồn tại của game là một nguồn động viên rất lớn, giúp họ tìm được thêm nhiều người bạn mới. Bạn bè ở đây không nhất thiết phải gặp mặt trực tiếp, có tình cảm nhiều năm hoặc giúp đỡ nhau mới được coi là bạn bè chân chính. Cho dù chỉ là mối quan hệ kéo dài cho tới khi game tàn lụi thì nó cũng rất có ý nghĩa với game thủ. Họ được tiếp xúc với đủ mọi loại tính cách, gặp đủ loại người. Mặc dù có kẻ xấu người tốt và ấn tượng để lại có vui hoặc buồn nhưng chúng cũng rất đáng quý.

Chúng ta đã thay đổi ra sao khi chơi game?

Nói tục, chửi thề nhiều hơn

Đây là điều mà khó game thủ nào có thể phủ nhận. Từ lúc chơi game cho đến nay họ đã học được cả một danh sách dài những tiếng lóng và cách chửi khác nhau. Thậm chí chúng được bật ra khỏi miệng một cách tự nhiên đến nỗi chẳng cần suy nghĩ nhiều, vui chửi, buồn cũng chửi. Nói tục thì thường xuyên đến mức ai chơi game mà không nói tục sẽ bị xếp vào hạng "thanh niên nghiêm túc", không có khiếu đùa giỡn.

Luyện tập sức chịu đựng

Khi chơi game, các thành viên bắt buộc phải nín nhịn một số nhu cầu của cá nhân. Cụ thể như nhịn ăn uống, nhịn ngủ nghỉ, thậm chí là đi vệ sinh cá nhân. Đôi khi chúng còn trở thành thói quen kéo dài và gây nguy hiểm tới sức khỏe của game thủ. Như vậy sự thay đổi này là tiêu cực, cần phải loại bỏ.

Chúng ta đã thay đổi ra sao khi chơi game?

Biết cách chi tiêu hơn

Với những người mới chơi thì dễ bị sự háo thắng dẫn dắt để rồi nạp tiền mù quáng vào game. Tuy nhiên theo thời gian thì họ dần rút kinh nghiệm, nhận ra cái gì đáng đầu tư và cái nào không đáng đầu tư. Thậm chí có nhiều game thủ còn triệt tiêu hẳn thói quen nạp tiền vào game, họ biết cách tạo niềm vui mà không cần dùng tiền. Đây là hành động thể hiện việc biết chi tiêu tiền hơn.

Ngày càng ít nói hơn

Nếu lúc trước khi tham gia game thì game thủ chỉ là hơi ít nói, nhưng bắt đầu chơi game thì họ trở nên im lặng luôn. Thích nói chuyện bằng bàn phím, chat chit hơn là đối thoại. Thậm chí với cả người thân hay bạn bè cũng rất kiệm lời.

F.A dài dài

Nếu không chơi game thì khả năng có bạn gái của game thủ sẽ cao hơn, bởi vì họ sẽ dành thời gian đi tìm kiếm một nửa của mình. Bây giờ thời gian để chơi game còn thấy thiếu thì làm sao các thành viên còn muốn đi tìm "gấu"? Hơn nữa ngồi một chỗ quá nhiều cũng khiến game thủ thích thú với các mối tình ảo, chính vì thế họ sẽ còn F.A dài dài.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"