MOBI
Cổng 360Game tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc cộng đồng

Được xem là cổng game đông vui nhất tại Việt Nam, 360 Game hiện đang trên đà xây dựng và phát triển các hoạt động chăm sóc cộng đồng game thủ.

Được xem là cổng game đông vui nhất tại Việt Nam, 360 Game hiện đang trên đà xây dựng và phát triển các hoạt động chăm sóc cộng đồng game thủ. Bằng chứng là các sự kiện, sân chơi dành cho cộng đồng liên tục được 360Game tổ chức khi ra mắt game mới hoặc “big update” của game đang phát hành.

Cổng 360Game tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc cộng đồng

Gần đây nhất, ngày 2/6 vừa qua, 360Game đã chính thức ra mắt sân chơi “Đổi ảnh đại diện Facebook nhận code VIP game Công Thành Chiến”.

Thể lệ tham gia chương trình vô cùng đơn giản: 10.000 thành viên đổi avatar facebook bằng hình ảnh nhân vật của Công Thành Chiến trong thời gian sớm nhất sẽ nhận được code game Công Thành Chiến. Đặc biệt, 04 tài khoản may mắn nhất được chọn trong chương trình bốc thăm ngẫu nhiên sẽ nhận được 10.000 ZingXu và code VIP Công Thành Chiến trị giá 2,5 triệu VNĐ cho mỗi tài khoản.

Cổng 360Game tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc cộng đồng

Theo thông lệ, phần thưởng của sân chơi game nào thường áp đặt cho sản phẩm game đó. Thế nhưng với các chương trình của cổng 360Game, phần thưởng là Zing Xu cho phép người chơi dễ dàng quy đổi và thoải mái trải nghiệm game mình yêu thích. Riêng với những game thủ Công Thành Chiến, 10.000 Zing Xu và code VIP đặc biệt từ sân chơi đổi ảnh đại diện facebook, con đường trải nghiệm game chiến thuật thế hệ mới này sẽ trở nên ý nghĩa và nhiều niềm vui hơn gấp bội.

Có mặt tại thị trường game Việt từ giữa năm 2014, cổng 360Game trở thành một điểm đến cuốn hút dành cho cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người yêu mến webgame. Hiện tại, cổng game này đang phát hành độc quyền rất nhiều tựa game được đông đảo người chơi đón nhận như Phong Vân, Hắc Ám Chi Quang… và mới đây nhất là Công Thành Chiến.

Cổng 360Game tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc cộng đồng

Theo chia sẻ từ đại diện vận hành, cổng 360Game hiện nay đang từng bước hoàn thiện giao diện cũng như những tiện ích để hỗ trợ game thủ tối đa. Song song đó, các sân chơi, các chương trình ưu đãi cũng sẽ liên tục ra mắt nhằm tạo nên một môi trường giải trí nhộn nhịp, sôi động cho cộng đồng game thủ.

Trang chủ: http://360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/360game.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"