PC
Cộng đồng Audition tự tạo dựng nhiều hoạt động ý nghĩa trong dịp Tết
23/01/2014 11:13:18

Ngay sau cơn sốt Anh không đòi quà – phiên bản New Audition chưa kịp lắng xuống thì cộng đồng Audition lại tiếp tục được thưởng thức chuỗi clip chúc tết vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu đến từ các thành viên trong Club Audition trên cả nước.

Với vị trí là game âm nhạc số một tại Việt Nam, Auditon (AU) luôn tự hào khi sở hữu một cộng đồng game thủ đoàn kết và vững mạnh trong làng game âm nhạc Việt. Không chỉ nhiệt tình với những hoạt động cộng đồng, các thành viên còn tự tạo cho mình sân chơi riêng để có cơ hội được giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết. Bên cạnh những dịp đặc biệt như Sinh nhật New Audition, Giáng sinh, Valentine hay Tết Nguyên Đán game thủ luôn dành tặng cho AU những tình cảm và món quà bất ngờ đầy ý nghĩa.


Cộng đồng Đà Nẵng rộn ràng với những lời chúc Tết

Khác với mọi năm, ngoài những lời chúc may mắn trên Fanpage, diễn đàn thì cộng đồng AU còn tự tay làm các clip chúc tết từ khắp mọi miền từ Bắc vào Nam như Nam Định, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ và Hồ Chí Minh, đây chính là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với Ban quản trị AU trong dịp Tết Nguyên Đán.


Cộng đồng Hà Nội sung hết cỡ trong các hoạt động của Audition

Bước vào dấu mốc 8 năm, cộng đồng AU đi vào hoạt động theo hướng bền vững và quy mô rộng rãi. Bên cạnh những hoạt động trên diễn đàn cộng đồng này còn có những hoạt động tích cực thiết thực với xã hội như chương trình tấn gạo tình thương, từ thiện nhân dịp trung thu, tết thiếu nhi, hiến máu nhân đạo,….Các hoạt động này đều mang đậm tính nhân văn và giúp giới trẻ sống có trách nhiệm hơn với cộng đồng. Theo thông tin từ NPH VTC Game, trong năm tới sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng để giúp các thành viên của AU trên cả nước gắn kết với nhau hơn nữa.


Một cộng đồng Hồ Chí Minh luôn “cháy” hết mình

Đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên Đán, cộng đồng AU đã cho ra mắt tạp trí Audition Online. Đây là sản phẩm của fam Go's Forum (gọi tắt là AGFF) phối hợp cùng với nhóm Go Design Team thực hiện với mục đích phi lợi nhuận, mong muốn đem lại những thông tin, giải trí hữu ích nhất tới cộng đồng game thủ nói chung và cộng đồng Audition nói riêng.

http://picture.dzogame.vn/Img/autet2_pp_617.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/autet1_pp_764.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/autet3_pp_831.jpg

Trang chủ: http://au.vtcgame.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"