PC
Cộng đồng Dota2VN thất thủ sau cuộc thanh trừng mạng xã hội
02/02/2018 08:45:00

Những qua, cộng đồng mạng xã hội Facebook Việt Nam đã diễn ra một cuộc “chiến tranh” reports lẫn nhau và cái tên mới hy sinh gần đây nhất là group cộng đồng Dota2VN.

Nếu bạn là một người dùng mạng xã hội facebook, biết đến Voz, biết đến Beatvn, biết đến Dota2VN thì chắc chắn các bạn sẽ biết đến cuộc “chiến tranh thanh trừng” lẫn nhau giữa các cộng đồng này những ngày qua. Cụ thể, cuộc chiến diễn ra ở 2 phía một phía do Voz và Dota2VN lãnh đạo và phía còn lại là của BeatVN và các trang cộng đồng vệ tinh của Beat.

Tối qua, Voz và Dota2VN đã kêu gọi tổng tấn công và nổi dậy chống lại Beat nhưng cuộc chiến có vẻ như không đứng về phía các game thủ khi Dota2VN đã phải nằm xuống, Voz tạm thời giữ được đại bản doanh F17 và đang tiếp tục chiến tranh. Là một group cộng đồng dành cho những người yêu thích Dota2 ở Việt Nam, sự hi sinh của Dota2VN đã mang đến rất nhiều chiều hướng cảm xúc dành cho game thủ: đau thương có, phẫn nộ có, kêu gọi tiếp tục thánh chiến có...

Theo thông tin từ chiến trường mới nhất, Ông trùm của Dota2 Community VN Hùng Nguyễn thì Dota2VN vẫn chưa thực sự hy sinh. Tất cả các “chiến sỹ” của cộng đồng này hãy bình tĩnh và tiếp túc chờ đợi tin tức. Hiện tại, các game thủ không nên vội vã gia nhập các tổ chức mới thành lập có tên là “dota2VN” nếu lãnh đạo không phải là Minh (Yuri) hoặc Cô Tịch (Hầu Vương)

Đây không phải là lần đầu tiên mà cộng động game thủ Việt Nam trên mạng xã hội facebook tham gia vào một cuộc chiến “reports” với các trang cộng đồng khác. Những lần trước, phần thắng đã nghiêng về game thủ nhưng cuộc chiến lần này có vẻ như đã khó khắn hơn rất nhiều. Phóng viên chiến trường Dzogame sẽ tiếp tục thông tin về cuộc chiến này trong các bản tin tiếp theo.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"