MOBI
Công nghệ máy chiếu ứng dụng vào game thực tế ảo
11/11/2015 09:35:00

Shadow Shooter là một game thực tế ảo vừa được giới thiệu gần đây tại thị trường Nhật Bản

Công nghệ máy chiếu ứng dụng vào game thực tế ảoCông nghệ máy chiếu ứng dụng vào game thực tế ảoCông nghệ máy chiếu ứng dụng vào game thực tế ảo

Với game này, người chơi cần dùng kèm với một thiết bị đèn chiếu sản được thiết kế theo kiểu dảng một chiếc cung tên “e-Yumi 3D” –công cụ điều khiển và cũng là vũ khí mô phỏng trong game. Sự kết hợp này mang đột phá trong thể loại game tương tác thực tế ảo, đưa ra nhiều trải nghiệm mới.

Kỹ thuật cũng khá đơn giản, khi máy chiếu sẽ phát hình ảnh của game lên tường, và dựa vào cảm ứng tương tác của người chơi và thuật toán motion đo trọng lượng cân bằng trên thiết bị điện thoại, từng cử động hình ảnh truyền tải theo biên độ phối cảnh như đang ở trong môi trường không gian 360 độ.

Loading the player ...

Công nghệ máy chiếu ứng dụng vào game thực tế ảoCông nghệ máy chiếu ứng dụng vào game thực tế ảo

Để cầm việc bắn tên dễ dàng, bạn cần đeo găng bảo vệ ngón tay

Bạn tưởng tượng các game hành động lén lút trong môi trường bóng tối sẽ trở nên hấp dẫn đến dường nào khi kết hợp thiết bị mới này. Một phần nào đó bộ công cụ này khá giống thiết bị cầm tay của máy wii, Motion move PS3.

Tuy nhiên việc trải nghiệm trên công cụ mới này có nhiều phiền phức khi bạn phải gánh tải trọng một chiếc máy chiếu cùng bộ “đạo cụ” bằng một tay với thời gian dài. Thêm vào đó chi phí để hoàn thành trọn bộ sản phẩm này cùng chiếc máy chiếu cũng không hề rẻ, các ứng dụng được phát triển song song với máy chiếu hầu như chưa có... nên còn cần một thời gian nữa để game thủ có thể tiếp cận với công nghệ mới này.

Công nghệ máy chiếu ứng dụng vào game thực tế ảoCông nghệ máy chiếu ứng dụng vào game thực tế ảoCông nghệ máy chiếu ứng dụng vào game thực tế ảoCông nghệ máy chiếu ứng dụng vào game thực tế ảo

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"